Facebook

Ý nghĩa tượng thiên thần bằng đá tự nhiên

Thiên thần là hiện thân của sự thánh thiện, thuần khiết, lương thiện và trong sáng. Tượng thiên thần là sự lựa chọn của rất nhiều người, không chỉ những người theo đạo Công giáo. Cùng Đá Mỹ nghệ tìm hiểu ý nghĩa về tượng thiên thần bằng đá nhé.

Ý nghĩa tượng thiên thần bằng đá tự nhiên:

Xuất hiện trong nhiều tôn giáo khác nhau nhưng đặc biệt rất nhiều trong đạo Công giáo, người ta tin rằng thiên thần là những sứ giả tốt đẹp từ trời cao. Bản thân thiên thần cũng mang trong mình những phép màu tốt đẹp. Họ không chỉ là sứ giả của Thiên Chúa giúp đỡ con người mà còn là sứ giả để phục vụ Thiên Chúa.

Người ta cũng tin rằng, thiên thần là những vị thần bảo hộ con người. Rằng con người từ khi sinh ra, họ vẫn luôn có một thiên thần đồng hành và bảo hộ. Và rồi, khi họ chết đi, vị thiên thần này sẽ dẫn đường cho linh hồn của họ để lên thiên đàng và biến hóa trở thành những vị thiên thần như vậy. Chính vì thế, thiên thần là biểu tượng của sự tốt đẹp, thuần khiết, trong sáng và bảo hộ.

Tượng thiên thần lộ trình Đá mỹ nghệ Đà Nẵng – USA lần này:

Được làm theo yêu cầu của khách hàng, bộ tượng thiên thần lần này gồm hai sản phẩm tượng. Một tượng thiên thần nữ và một tượng thiên thần nam. Tất cả đều được làm từ chất liệu đá cẩm thạch trắng nguyên khối.

Tượng thiên thần nữ:

Đặc trưng với đôi cánh trắng, tượng thiên thần nữ hiện ra trong vẻ hiền dịu và đằm thắm. Gương mặt thanh thoát với mái tóc xoăn cổ điển, hai tay tượng để dọc thân nhưng hơi giơ lên với lòng ban tay mở như đang nâng đỡ chúng sinh và ban phát phước lành từ Chúa đến với thế giới.

Từ thần thái, gương mặt đến vóc dáng của tượng đều rất hiền hậu và phúc đức. Tượng được thể hiện với đôi chân trần đang đặt trên một bệ đỡ. Thể hiện sự trân trọng và biết ơn. Màu trắng từ chất liệu đá tự nhiên càng khiến cho tượng toát lên vẻ đẹp kiêu sa, sang trọng và thuần khiết.

Tượng thiên thần nam:

Với đôi cánh đang xòe ra, tượng thể hiện một tư thế hùng dũng khi thiên thần đang đương đầu với cái ác. Trong hình hài của một thiếu niên thiên thần đang cầm kiếm giơ lên và bên dưới chân đang là một con ác quỷ. Sự kiên định và dũng cảm thể hiện rõ từ nét mặt đến tư thế hùng dũng của thiên thần.

Nếu tượng thiên thần nữ trông đầy dịu dàng và phúc hậu. Thì tượng thiên thần thiếu niên trông rắn rỏi và tràn đầy sức sống. Bên dưới tượng thiên thần và ác quỷ với đôi sừng và cặp răng nanh, trông cũng rất gian xảo và tà ác. Nhưng vẫn phải khuất phục dưới ánh sáng chính nghĩa của thiên thần trẻ tuổi.

Hai bức tượng với hai trạng thái khác nhau, tưởng không liên quan nhưng lại là hai sắc thái hoàn hảo của thiên thần trong lòng mỗi người. Thiên thần có cả sự dịu dàng, bảo hộ nhưng cũng đầy kiên quyết và dũng cảm để diệt trừ cái xấu, cái ác. Hoàn thành bộ tượng theo đúng yêu cầu từ quý khách hàng trong và ngoài nước, luôn là những động lực to lớn đối với Đá mỹ nghệ Đà Nẵng để cho ra đời nhiều hơn nữa những sản phẩm đẹp, tâm huyết và chất lượng.

© 2016 Đá mỹ nghệ Đà Nẵng | Điêu Khắc Đá