Facebook

Giới Thiệu

“Chiều chiều mây phủ Sơn Trà,
Sấm rền Non Nước trời đà chuyển mưa”

Ngũ Hành Sơn – một kiệt tác ‘non bộ’ giữa lòng Đà Nẵng, không chỉ vậy nơi đây còn biết đến với làng điêu khắc đá non nước nổi tiếng. Sinh ra và lớn lên tại vùng đất huyền thoại, bắt nguồn từ niềm đam mê nghệ thuật điêu khắc đá của hội đồng Điêu khắc gia và đội ngũ công nhân thủ công mỹ nghệ trình độ cao. Đá mỹ nghệ Đà Nẵng đã hình thành và phát triển như thế cho đến ngày hôm nay. Không ngừng vươn xa, trong những năm gần đây, Đá mỹ nghệ Đà Nẵng còn tập trung sản xuất một số mặt hàng xuất khẩu cho các nước trong khu vực Châu Á và một số nước Châu Âu, Châu Mỹ.

02. Quan-Am-Tu-Tai (3)

Tượng Phật Bà Quan Âm – nghệ thuật điêu khắc đá mỹ nghệ đỉnh cao

Đến với Đá mỹ nghệ Đà Nẵng! Các sản phẩm từ đá thiên nhiên với sự đa dạng về sản phẩm, phong phú về màu sắc, sẽ tạo cho các công trình kiến trúc như: nhà cửa, biệt thự, khách sạn, sân vườn, đình, chùa…của quý khách hướng tới một không gian sống, giải trí, làm việc thật hoàn hảo, sang trọng, gần gũi với thiên nhiên và bền vững với thời gian.

gioi-thieu
Sản phẩm điêu khắc đá luôn hướng tới một không gian sống và bền vững với thời gian

Với câu slogan: “Ý tưởng ở tôi, cảm xúc ở bạn” (My ideas-your feelings). Hãy đến với Đá mỹ nghệ Đà Nẵng quý khách sẽ được tư vấn miễn phí và thiết kế (nếu có nhu cầu) để quý khách có sự lựa chọn hoàn hảo trong trang trí mỹ thuật.

Năm 2015 tiếp tục đánh dấu mốc phát triển mới của Đá mỹ nghệ Đà Nẵng khi là đơn vị chủ quản của website: dieukhac.net. Với mong muốn cung cấp đến quý khách hàng những kiệt tác về điêu khắc đá mỹ nghệ, những thông tin tư vấn phong thủy, chia sẻ hữu ích từ các chuyên gia trong ngành…..Đá mỹ nghệ Đà Nẵng hy vọng sẽ mang đến nhiều giá trị hơn nữa cho cộng động và xã hội, góp phần vào sự phát triển của ngành điêu khắc đá tại Việt Nam xứng tầm quốc tế.

Rất mong được tiếp đón quý khách, tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ ĐÀ NẴNG

TPHCM:  851 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Phone: 0283.8126.456 | Di động: 0908.555.171 |

Email: info@dieukhacda.com.vn

Phòng tư vấn: tuvan@dieukhacda.com.vn

CEO: ceo@dieukhacda.com.vn

Đà Nẵng: 121 Nguyễn Duy Trinh, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng

Phone: 0961.678.679 | Email: thuthao@dieukhacda.com.vn

Xưởng SX: khu Sản xuất 3, Quán Khái 12, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Trân trọng,

 

© 2016 Đá mỹ nghệ Đà Nẵng | Điêu Khắc Đá