TIN TỨC

Facebook

Ý nghĩa của tượng Thiềm Thừ đá phong thủy

Trong phong thủy  Cóc ba chân hay còn gọi Thiềm Thừ  là biểu tượng rất may mắn vì nó có thể đem lại tài lộc cho gia chủ. Hình ảnh cóc ba chân ngậm tiền xu trong miệng tượng trưng cho việc cóc rước tài lộc vào nhà. Nhưng không phải ai cũng biết ý nghĩa của Tượng Thiềm Thừ trong phong thủy là gì? Cùng Điêu Khắc Đá tìm hiểu về Cóc Thiềm Thừ này nhé.

Ý nghĩa của thiềm thừ đá

Thiềm Thừ là hình tượng cóc ba chân dáng vẽ dữ tợn ngồi trên tấm thảm vàng bạc châu báu và ngậm đồng tiền cổ trong miệng. Theo phong thủy cóc ngậm tiền là biểu tượng của tài lộc, may mắn và sự sung túc cho chủ sở hữu.

Theo phong thủy Thiềm thừ đá xanh  là vật phòng thủy biểu tượng cho tài lộc, may mắn và sự sung túc. Là biểu tượng sự bình an và  hưng thịnh. Vì vậy nhiều người thường dùng Thiềm Thừ trong nhà, cửa hàng hay công ty với mong muốn tăng gia tài chính.

Ngoài tác dụng chiêu tài, hút lộc và bảo vệ gia chủ, cóc thiềm thừ còn sở hữu siêu năng lượng giúp ngăn chặn thất thoát tiền bạc cho gia chủ. Vì vậy, nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính mà chưa thể giải quyết, thì trong nhà bạn nên sở hữu ngay một chú cóc ngậm tiền.

Một số lưu ý khi đặt thiềm thừ

Nên đặt tượng Thiềm Thừ góc chéo cửa ra vào để giúp gia chủ nãy sinh tài vị.

  • Không nên đặt ngoài sân, phòng ngủ, nhà bếp, nhà tắm và đặt biệt không nên đặt sát cửa ra vào vì nếu đặt vị trí đó thì sẽ mang tiền bạc ra khỏi nhà.
  • Nên chọn ngày giờ khai quang phù hợp với mệnh và tuổi của gia chủ vì Thiềm Thừ mang đến sự may mắn tài lộc cho gia chủ.
  • Không được che mắt thiềm thừ.
  • Không nên di chuyển vị trí đặt tượng thiềm thừ.

Nên mua tượng Thiềm Thừ đá ở đâu?

Rất nhiều khách hàng đang băn khoăn không biết nên mua Tượng Thiềm Thừ đá ở đâu chất lượng. Hiện trên thị trường có rất nhiều nơi bán tượng. Đừng lo, hãy đến với điêu khắc đá Đà Nẵng để được tư vấn và sở hữu những chú thiềm thừ bằng đá đầy chất nghệ thuật. Điêu khắc đá Đà Nẵng là đơn vị chuyên điêu khắc đá và buôn bán về tượng đá với giá tốt nhất thị trường.  

Chúng tôi cam kết:

+ Cam Kết đá tự nhiên 100%

+ Giá cả Luôn Luôn Hợp Lý

+ Hoàn Tiền 200% Nếu Sản Phẩm Không Như Đặt Mua.

+ Giao Hàng Tận Nơi, Kiểm tra hàng mới thanh toán tiền

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ nhé: 0908.555.171

© 2016 Đá mỹ nghệ Đà Nẵng | Điêu Khắc Đá