TIN TỨC

Facebook

Tượng quan âm bằng đá được vận chuyển và lắp đặt rất chuyên nghiệp

Tượng quan âm bằng đá sau khi được quý Sư Thầy, hay quý phật tử thỉnh sẽ được nhà cung cấp vận chuyển, lắp đặt an toàn là cả một quá trình không hề đơn giản.

Nâng tượng quan âm lên càng và khóa dây đai an toàn

Đơn cử ví dụ như trường hợp ngày 18 tháng 9 năm 2019 âm lịch vừa qua, sau khi Sư Thầy trụ trì một ngôi chùa nhỏ tại huyện Cần Giờ TP HCM, ghé tham quan thưởng lãm tại cửa hàng Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng có trụ sở tại 851 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú. Đã chọn thỉnh cho ngôi tam bảo một pho tượng quan âm bằng đá cẩm thạch trắng nguyên khối với kích thước cao 2300mm được xác định nặng 1300kg.

Kiểm tra dây đai khóa giữ tượng phật quan âm cố định an toàn

Qua trao đổi với Thầy trụ trì, được biết con hẻm dẫn vào chùa chỉ rộng hơn 1,5m. và trải dài hơn 1km, với chiều rộng con hẻm nhỏ như vậy sẽ không có 1 xe cẩu tải nào có thể vận chuyển và thượng pho tượng phật quan âm bằng đá này lên đài xây cao 1,2m được.

Di chuyển xe nâng tượng trong con hẻm nhỏ rất khó khăn 

Cuối cùng đại diện bên CTCP  Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng đưa ra giải pháp hổ trợ  dịch vụ xe nâng để hoàn thành lắp đặt  an toàn tuyệt đối để kịp thời cho Chùa và quý Thầy  thực hiện nghi lễ cúng vía mẹ quan âm ngày 19 tháng 9 năm 2019 âm lịch một cách trọn vẹn.

Nâng hạ tượng quan âm bằng đá lên đế 1 cách cẩn thận, nhẹ nhàng

Để thực hiện quá trình di chuyển và nâng hạ bức tượng phật quan âm bằng đá nặng 1300kg này, cần phải có sự chuyên nghiệp của anh tài xế xe nâng trong khâu cột khóa dây bẹ, chính xác trong từng khâu nâng hạ tượng khi di chuyển lên hay xuống cầu, nâng hạ tượng khi lắp đặt tượng quan âm vào vị trí an vị một cách an toàn, không để sứt mẻ, hay trầy xướt chi tiết tượng.

Lắp đặt tượng phật quan âm bằng đá cao 2300mm lên đế an toàn

Các đơn vị cá nhân, hay chùa chiền có nhu cầu di chuyển hay lắp đặt an vị các loại hình tượng đá liên hệ với hotline: 0961 678 679 của CTCP Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng để được tư vấn chọn giải pháp hữu hiệu nhất, tiết kiệm nhất như cách thức vận chuyển và lắp đặt tượng phật quan âm bằng đá cao 2300mm như trên.

Nhã Trúc.

© 2016 Đá mỹ nghệ Đà Nẵng | Điêu Khắc Đá