TIN TỨC

Facebook

Tượng quan âm bằng đá được sử dụng nhiều bởi các yếu tố sau

Tượng quan âm bằng đá là những pho tượng phật quan âm được điêu khắc bằng những khối đá được khai thác trong núi đá tự nhiên.

Phần lớn tượng quan âm bằng đá được thực hiện trên các dòng đá cẩm thạch trắng, dòng đá này được khai thác từ các mỏ đá vùng núi phía bắc như: Đá Thanh Hóa, Đá Nghệ An, hay Yên Bái.

Bên cạnh cũng có nhiều tượng phật quan âm làm bằng đá Granit, hay đá xanh Ấn Độ, đá xanh rêu Thanh Hóa,…

Tượng quan âm bằng đá cao 5m được lắp đặt tại Đồng Nai 

Chính vì nguồn nguyên liệu đá được khai thác từ ngoài núi tự nhiên, được hấp thụ linh khí trời đất, nên mang lại rất nhiều năng lượng trong phong thủy, nên tượng quan âm bằng đá được rất nhiều bà con phật tử trong và ngoài nước tin dùng, cũng như quý Sư Thầy trụ trì đại diện các chùa đặt hàng tượng phật quan âm bằng đá để thờ phụng tại khuôn vuên chùa.

Ngoài ra với yếu tố là nguyên liệu đá tự nhiên, cứng, bền vững, màu sắc tươi và bền đẹp dưới nắng mưa, trường tồn với thời gian,… cũng là yếu tố quyết định tượng quan âm bằng đá được nhiều người tin dùng.

Tượng quan âm bằng đá được lắp đặt tại sân thượng của gđpt tại Thủ Đức

Để có sự tư vấn về các chất liệu đá, màu sắc đá, kích thước phù hợp với không gian nhà của mình, các bạn có thể liên hệ với số hotline 0961 678 679 của đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng để được tư vấn tận tình nhất về các vấn đề liên quan đến sản phẩm làm bằng đá tự nhiên.

Nhã Trúc

© 2016 Đá mỹ nghệ Đà Nẵng | Điêu Khắc Đá