TIN TỨC

Facebook

Tượng quan âm bằng đá được cung cấp rộng rãi tại tp hcm

Tượng quan âm bằng đá là một loại hình tượng phật trong thế giới phật giáo được tạc điêu khắc từ các khối đá tự nhiên.

Cửa hàng Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng – 851 Trường Chinh – Tây Thạnh – Tân Phú – HCM

Các loại hình tượng phật được điêu khắc từ các khối đá cẩm thạch có tính chất bền vững và thẩm mỹ cao, hiện nay với trình độ khoa học phát triển, máy móc tiên tiến hiện đại nên các pho tượng phật như  tượng thích ca, tượng di lặc, tượng phật quan âm bằng đá  được điêu khắc rất sắc sảo và sắc nét.

Tượng Quan Âm bằng đá nguyên khối được điêu khắc rất tinh sảo sắc nét

Với sự đa dạng về màu sắc của nhiều chủng loại đá  lấy từ thiên nhiên, nên dòng tượng quan âm bằng đá hiện nay được rất nhiều Sư, Thầy trụ trì của các Chùa, cũng như bà con phật tử tại thành phố Hồ Chí Minh cung Thỉnh rất nhiều. Bởi kinh phí Thỉnh tượng quan âm bằng đá hơi cao hơn so với các loại tượng quan âm đúc, nhưng được cái bền vững hàng ngàn năm. Hằng năm không phải tốn chi phí sơn phết đắp y lại.

 Tượng phật quan âm bằng đá cao 5m – nặng 10 tấn được ĐMN Đà Nẵng thực hiện năm 2019

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cơ sở kinh doanh, cung cấp các sản phẩm tâm linh phật giáo trải dài từ đầu cửa ngỏ thành phố như các Quận 9, Thủ Đức cho đến các quận 6, Bình Chánh, hướng về Long An,…

Nhưng đặc biệt có nhiều điểm cung cấp tượng phật giáo như tượng quan âm bằng đá lâu dài nhất trên đoạn đường Trường Chinh từ ngã tư An Sương hướng về trung tâm thành phố tầm 20 năm nay vẫn còn tồn tại và phát triển với uy tín cung cấp sản phẩm tâm linh bằng đá tự nhiên.

Đặc biệt có cơ sở Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng chuyên cung cấp các sản phẩm đá mỹ nghệ được tạc từ rất nhiều loại đá thiên nhiên phong phú về mẫu mã và màu sắc tuyệt đẹp.

Diểm Hương Trần!

© 2016 Đá mỹ nghệ Đà Nẵng | Điêu Khắc Đá