TIN TỨC

Facebook

Tượng phật quan âm bằng đá – Tượng quan âm bằng đá tại tp hcm.

Tượng phật quan âm bằng đá là những pho tượng quan âm được đục điêu khắc bằng những khối đá tự nhiên.

Tượng phật quan âm bằng đá có hào quang cao 3,6m

Trong thế giới phật giáo, tượng quan âm được bà con phật tử cũng như các Sư trụ trì chùa, thiền viện, tịnh thất,…chọn để cung thỉnh về thờ phụng rất nhiều. Với ý nghĩa đạo pháp mang lại cho con người sống lương thiện, sống tốt cho đời, đẹp cho đạo và luôn mang lại sự ấm no hạnh phúc cho dân lành nên đây được có thể xem là một trong những loại hình tượng phật được thờ phụng tại gia cũng như chùa chiền rất nhiều.

  Tượng phật quan âm thờ tại gia của gia đình PT tại Thủ Đức  – Tp HCM

Tượng phật quan âm bằng đá được chọn thỉnh thờ rất nhiều cũng có lí do đặc trưng bởi với tính chất bằng chất liệu đá đến từ thiên nhiên, mang nhiều năng lượng của trời đất, bền vững trường tồn với nắng mưa, đây là yếu tố quyết định đối với sự lựa chọn của khách hàng.

Xưởng sản xuất số 01 của Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng

Tượng quan âm bằng đá tại tp hcm.

Hiện nay trong thị trường cung cấp tượng quan âm bằng đá tại tp hcm có rất nhiều địa điểm và cơ sở cung cấp trải rộng trên cả thành phố. Tuy nhiên để khách hàng lựa chọn tìm được cơ sở cung cấp tượng quan âm bằng đá có xưởng sản xuất hẵn hoi để quý khách thỉnh được tượng quan âm đẹp bằng đá có giá cả phải chăng thì không nhiều.

Xưởng sản xuất số 02 của Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng

Các bạn có thể lựa chọn đơn vị Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng – 851 Trường Chinh, Tây Thanh, Tân Phú, Tp HCM. Là 1 trong những đơn vị cung cấp tượng phật giáo: tượng quan âm bằng đá, tượng thích ca, tượng di lặc, tượng địa tạng, tượng la hán, và bao gồm cả tượng trang trí, tượng phong thủy bằng đá,… có giá xưởng sản xuất, và nhận đặt hàng theo kích thước yêu cầu và trên nhiều chất liệu đá khác nhau.

VP công ty và cửa hàng bán lẻ của Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng tại tp hcm

Chúc các bạn có sự lựa chọn tinh tế nhất trong việc cung thỉnh cho gia đình mình những pho tượng phật quan âm bằng đá, tượng quan âm bằng đá đẹp và giá cả phải chăng nhất!

Nhã Trúc!

© 2016 Đá mỹ nghệ Đà Nẵng | Điêu Khắc Đá