TIN TỨC

Facebook

Địa chỉ bán tượng Đức Mẹ bằng đá đẹp, giá rẻ tại Đà Nẵng

Với những người theo đạo Công Giáo thì hẳn Tượng Đức Mẹ không còn xa lạ gì. Ngày nay tượng Đức mẹ bằng đá là một trong những sản phẩm tượng công giáo được nhiều khách hàng lựa chọn yêu thích nhất. Và câu hỏi được đặt ra là mua tượng Đức Mẹ bằng đá ở đâu đẹp, chất lượng giá rẻ tại đà nẵng. Bài viết này giúp các bạn giải đáp những thắc mắc đó nhé.

Đức Mẹ là ai?

Đức Mẹ là tên gọi cách tôn kính thường chỉ về bà Maria, người đã sinh ra Giêsu. Ngoài ra, tùy vào cách tôn kính địa phương mà danh hiệu Đức Mẹ còn có tên gọi khác như tượng Đức Mẹ ban ơn hay tượng Đức Mẹ chắp tay., Mẹ La Vang.,… Muốn biết về Nguồn gốc và cách đặt Tượng Đức Mẹ thì xem tại link

Tại sao nên chọn tượng Đức Mẹ bằng đá

Hiện nay tồn tại 2 loại chất liệu làm nên tượng Đức Mẹ đó là bằng gỗ và bằng đá.

Ưu điểm Nhược điểm
Tượng Đức Mẹ đúc Nhẹ hơn, dễ vận chuyển hơn Độ bền với thời gian không bằng tượng đá
Tượng Đức Mẹ bằng đá Bền lâu với thời gian Nặng, khó vận chuyển hơn tượng đúc

Mặc dù có trọng lượng nặng hơn, khó vận chuyển hơn, tuy nhiên người ta thường chọn Tượng Đức Mẹ bằng đá vì nó bền bỉ với thời gian, chịu nắng, chịu mưa tốt. Lưu giữ được nét lâu đời về sau này.

Tham khảo một số mẫu tượng Đức Mẹ bằng đá

Tượng Đức Mẹ Ban Ơn bằng đá

Tượng Đức Mẹ ban ơn bằng đá

Đức Mẹ Ban Ơn còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như: Đức Mẹ Mề Đay Huyền NhiệmĐức Mẹ rảy phép lạĐức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội, là hình ảnh Đức Mẹ trên một tấm huy chương (còn gọi là “mề đay”, theo từ Médaille của Pháp) có nguồn gốc từ việc thánh nữ Catarina Laboure được báo cáo là đã nhìn thấy Maria và được chính Mẹ vẽ mẫu. (Trích Wikipedia)

Tượng Đức Mẹ Đồng Trinh bằng đá

Tượng Đức Mẹ đồng trinh bằng đá

Truyền thống Kitô giáo còn cho rằng chẳng những Đức Maria mang thai không cần sự giao hợp thể xác, mà trong khi sinh Đức Kitô, sự trinh nguyên của Đức Mẹ về mặt thể lý vẫn không bị hề hấn gì. (Trích Wikipedia)

Tượng Đức Mẹ Măng Đen bằng đá

Tượng Đức Mẹ Măng Đen bằng đá

là bức tượng được tạc theo tượng Đức Mẹ Fatima do linh mục Tôma Lê Thành Ánh tặng. Bức tượng này được linh mục Kông mang lên tiền đồn Măng Đen bằng trực thăng (ngày nay vẫn còn dấu tích một sân bay dã chiến rất rõ, cách vị trí tượng khoảng 2 km). Tượng được dựng trên một trụ đài đơn sơ như hiện nay vào giữa năm 1971. Năm 1974, do hỏa lực chiến tranh Việt Nam, tiền đồn Măng Đen bị triệt bỏ, bức tượng cũng bị hư hỏng ít nhiều và bị bỏ phế sâu trong rừng rậm. (Trích Wikipedia)

Tượng Đức Mẹ Hòa Bình bằng đá

Tượng Đức Mẹ hòa bình bằng đá

Đức Mẹ Hòa Bình (hoặc Mẹ của Hòa BìnhNữ Vương Hòa Bình) là một danh hiệu dành cho Mẹ Maria trong Giáo hội Công giáo Rôma. (Trích Wikipedia)

Tượng Đức Mẹ La Vang bằng đá

Tượng Đức Mẹ La Vang bằng đá

Đức Mẹ La Vang là tên gọi mà giáo dân Công giáo Việt Nam đề cập đến sự kiện Đức Mẹ Maria hiện ra trong một thời kỳ mà đạo Công giáo bị bắt bớ tại Việt Nam. La Vang ngày nay là một thánh địa và là nơi hành hương quan trọng của người Công giáo Việt Nam, nằm ở huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị, thuộc Tổng Giáo phận Huế.

Tượng Đức Mẹ bằng đá bán ở đâu? Nên mua ở địa chỉ nào?

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản xuất tượng Đức Mẹ bằng đá. Nhưng để tìm đã những sản phẩm đẹp và chất lượng nhất thì chúng ta phải tìm hiểu kỹ trước khi mua. Điêu Khắc Đá Đà Nẵng là một trong những đơn vị chuyên sản xuất các tượng bằng đá chất lượng hoàn hảo, tinh tế đáp ứng nhu cầu của khách hàng về tính thẩm mỹ, chất lượng cũng như tâm linh.
Đến đây để có thể lựa chọn nhiều mẫu khác nhau về Đức Mẹ bằng đá đẹp, giá rẻ. Nếu quý khách cần tư vấn liên hệ SDT hotline 0961 678 679 để được tư vấn báo giá nhé.
© 2016 Đá mỹ nghệ Đà Nẵng | Điêu Khắc Đá