Facebook

Trang trí vườn thờ tượng Phật Quan Âm tuyệt đẹp!

Hiện nay do nhu cầu của quí phật tử cũng như quí Sư, Thầy tại các Chùa muốn trang trí khuôn viên thờ tượng  tượng quan âm,  phật thích ca,…thật đẹp, sạch sẻ sang trọng và trang nghiêm.

quan âm 1,76m  Tượng Phật Quan Âm cao 1,76 m 

Sau nhiều lần được các phật tử, và quí Sư,Thầy,… đóng góp ý kiến. Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng đã đi đến quyết định mở thêm một dịch vụ mới trong lĩnh vực hoạt động của công ty: Tư vấn,thiết kế thi công trang trí tiểu cảnh vườn thờ tượng phật ( tại gia PT, cũng như khuôn viên đình chùa,…)

quan âm 1,76m 001
Hôm nay, ngày 28 – 10 -2017 Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng rất vui đã hoàn thành lắp ráp, trang trí vệ sinh sạch sẽ cho gia đình chị Hương PT tại Thủ Đức một pho tượng phật quan âm cao 1,76 cm tại tầng thượng ngôi nhà chị đang sinh  sống.

quan âm 1,76m 002

Tuy khuôn viên sân thượng rất nhỏ với diện tích hơn 10m vuông, nhưng chúng tôi cũng sắp sếp được 2 cây tuyết mai ở hậu tượng, xung quanh đài quan âm cũng đc bao bọc bởi những chậu hoa mini di động giúp cho chủ nhà có thể dễ dàng thay đổi và tự chăm sóc được.

quan âm 1,76m 003

 

Dưới nền sân được thảm một lớp cỏ nhân tạo mềm mượt kết hợp với lối đi bằng đá lót sân vườn xanh rêu tạo nên 1 khuôn viên tuy nhỏ nhưng hết sức sang trọng và sạch đẹp, mang đến cho gia chủ có không gian thờ phụng tượng Phật trang nghiêm và mát mắt!

quan âm 1,76m 004
Cuối cùng thay mặt các bộ phận trong công ty cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ cho đội ngũ anh em thực hiện trang trí khu vườn này.

dẫn nguồn:tại nhà PT chị Hương- Thủ Đức

© 2016 Đá mỹ nghệ Đà Nẵng | Điêu Khắc Đá