Facebook

Tiểu cảnh là gì? Nguyên tắc để tạo ra khu vườn tiểu cảnh đẹp

Tiểu cảnh luôn được nhắc đến khi trang trí phong thủy cho ngôi nhà, khu vườn,…của bạn. Vậy bạn đã biết rõ về tiểu cảnh và nguyên tắc để tạo ra khu vườn tiểu cảnh đẹp chưa?

1. Tiểu cảnh là gì?

Tiểu cảnh là gì?

Theo ý nghĩa của từ Hán Việt, Tiểu nghĩa là nhỏ, Cảnh nghĩa là cảnh quan. Vậy “Tiểu Cảnh” có thể hiểu nôm na như là một tác phẩm nghệ thuật thiên nhiên thu nhỏ, kết hợp hài hòa giữa các yếu tố tự nhiên: đất, nước, đá, cây cỏ, hoa lá,…

Những công trình này thường được thiết kế nhằm tái hiện lại không gian bằng những mô hình tùy vào diện tích, vị trí thi công nhưng vẫn hội tụ được đầy đủ các yếu tố: sinh thái, địa lý, tâm lý và mỹ thuật.

2. Nguyên tắc để sản xuất ra một khu vườn tiểu cảnh đẹp hút mắt:

Nguyên tắc để sản xuất ra một khu vườn tiểu cảnh đẹp hút mắt.

– Thiết kế với tỷ lệ phù hợp tương xứng với tổng thể không gian cho căn nhà.

– Luôn đề cao tính nhất quán trong sử dụng vật liệu, phong cách thiết kế, bố trí cảnh quan.

– Pha trộn hợp lý với những màu sắc tương phản. Chẳng hạn như giữa những mảng xanh đặc trưng, sẽ có những điểm xuyến về màu sác nổi bật như đỏ, hồng, cam, vàng…

3. Hiện nay đa số các hộ gia đình thường lựa chọn tiểu cảnh sân vườn bởi những lợi ích như:

Lợi ích khi làm tiểu cảnh.

– Tiểu cảnh có ý nghĩa rất lớn trong không gian sống và đặc biệt là ý nghĩa về mặt phong thủy rất cao đem lại vượng khí cho các thành viên trong gia đình.

– Tiểu cảnh mang không gian sống trong cho căn nhà trở nên sinh động và điều hòa mang đến sinh khí trong lành, tươi mát từ đó thu hút nhiều may mắn, dồi dào sức khỏe và gặt hái nhiều thành công.

– Giải tỏa stress vô cùng hiệu quả thông qua những cảnh sắc, tiểu tiết mà tiểu cảnh mang tới.

– Mang một không gian kiến trúc độc lạ cho ngôi nhà của gia chủ.

Đặc mua tiểu cảnh đẹp tại Đá mỹ nghệ Đà Nẵng là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng, uy tín. Chúng tôi tự tin là địa điểm được khách hàng tin tưởng và lựa chọn tin dùng. Ngoài ra, Đá mỹ nghệ Đà Nẵng chuyên thực hiện các đơn hàng xuất khẩu theo yêu cầu đi nước ngoài. Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc thắc mắc bất cứ thông tin nào liên quan đến: tượng Phật Giáotượng Công Giáo, tượng nghệ thuật,… hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

  • CTY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ ĐÀ NẴNG
  • Địa chỉ: 851 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM
  • Số điện thoại: 0283.8126.456
  • Di động: 0961 678 679
  • Email: info@dieukhacda.com.vn
© 2016 Đá mỹ nghệ Đà Nẵng | Điêu Khắc Đá