Facebook

Thờ tượng phật quan âm mang bình yên đến ngôi nhà của bạn.

Thờ tượng phật quan âm tại gia đối với bà con phật tử hiện nay phát triển rất chi là nhiều. Với riêng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, hằng năm công ty CP Đá Mỹ  Nghệ Đà Nẵng đã cung cấp cho thị trường này trong   một trăm ngoài  tượng phật bà quan âm.

Tượng phật quan âm phật tử thờ tại gia

   Hình ảnh tượng phật quan âm được biết đến là vị  Phật khiến cho gia đạo phật tử được bình yên, cứu khổ khi gặp khó khăn và mang điều may mắn đến cho gia đạo, cứu nạn khi gia chủ sắp gặp nạn. Chính vì vậy hiện nay tại nhiều gia đình Việt thường có bàn thờ Phật bà quan âm đặt giữa nhà tại nơi trang nghiêm để tỏ lòng thành kính của mình đối với đức Phật từ bi.

1 góc thờ tượng phật quan âm tại gia tại tp HCM

   Nhưng để cho các vị phật tử chọn cho mình được pho tượng phật quan âm  đẹp về  góc độ mỹ thuật, vừa có tính năng lượng tâm linh phong thủy, và được thực hiện trên chất liệu thật bền vững với nắng mưa trước thời tiết thiên nhiên không phải là điều dễ dàng.

Tượng phật di lặc bằng đá

Hiện nay có rất nhiều cơ sở , và công ty có tổ chức sản xuất và cúng cấp các sản phẩm đá mỹ nghệ. Chỉ có dòng tượng đá làm bằng đá khối tự nhiên này mới sắc nét và bền vững được với năng mưa, trong đó có các dòng tượng phật giáo như tượng phật quan âm, tượng thích ca, tượng di lặc,…. Điển hình như tại thành phố Hồ Chí Minh, có CTCP ĐÁ MỸ NGHỆ ĐÀ NẴNG  đã hoạt động trong lĩnh vực này trong vòng gần 20 năm qua. Với kinh nghiệm sản suất và cung cấp các sản phẩm đá mỹ nghệ như vậy, hầu như trong báo cáo hằng năm của công ty mỗi năm công ty cung cấp cho riêng thị trường miền nam hàng ngàn pho tượng phật. Trong đó riêng tại TP HCM Thỉnh  gần 500 bức tượng phật lớn nhỏ, chiếm phần lớn là tượng phật quan âm phật tử  Thỉnh về thờ tại gia. Qủa thật đây là con số đáng mơ ước của nhiều cơ sở, công ty cũng như của tổ chức phật giáo vì ngày càng nhiều bà con hiểu được và tin tưởng phật giáo là một tổ chức tín ngưỡng tốt cho mọi nhà và người dân.

© 2016 Đá mỹ nghệ Đà Nẵng | Điêu Khắc Đá