TIN TỨC

Facebook

Thỉnh tượng phật quan âm đẹp, chất lượng và uy tín ở đâu tại tp hcm.

Thỉnh tượng Phật quan âm  thờ tại gia đã trở thành lựa chọn của nhiều gia chủ bởi thờ Phật bà quan âm khiến cho gia đạo được bình yên, cứu rỗi khi gặp khó khăn và mang điều may mắn đến cho gia đạo. Chính vì vậy hiện nay tại nhiều gia đình Việt thường có bàn thờ Phật bà quan âm đặt giữa nhà tại nơi trang nghiêm để tỏ lòng thành kính của mình đối phới đức Phật từ bi.

Thỉnh tượng Phật bà quan âm đã trở thành lựa chọn của nhiều gia đình Việt

Tuy nhiên không phải vì vậy mà ai cũng biết tìm hiểu và thỉnh tượng Phật Quan Âm sao cho đúng tượng, đúng chất lượng, đúng nghi lễ, vì vậy để giúp các gia chủ đang có ý định thỉnh tượng Phật bà quan âm về thờ tại gia có thêm kinh nghiệm hữu ích dành cho mình chúng tôi xin chia sẻ một số điều sau: 

Bàn Thờ Tam Bảo tại gia của 1 gia chủ phật tử tại Phú Nhuận – HCM

– Trước khi thỉnh Phật bà quan âm gia chủ cần lên mạng hay thông qua người quen tìm hiểu 1 số cơ sở sản xuất cung cấp tượng phật quan âm bằng đá có uy tín tại khu vực, thành phố mình đang sinh sống. Sau đó gia chủ bỏ chút ít thời gian ghé xem thực tế chất lượng đá, thần thái của tượng muốn thỉnh về thờ rồi đi đến quyết định.

–  Thứ hai gia chủ về chuẩn bị trước bàn thờ, nếu thờ trong nhà thì chọn quan âm ngồi trên bàn thờ, nếu thờ lộ thiên thì gia chủ chọn quan âm đứng (bàn thờ được bài trí có bát nhang, đĩa trái cây, bình hoa, chum nước… )đặt tại nơi trang nghiêm, tốt nhất nên đặt chính giữa nhà.

– Sau đó chọn ngày lành tháng tốt để thỉnh tượng về nhà hoặc gủi vào chùa , nhờ các Thầy tụng kinh cúng khai quang điểm nhãn đến lúc đó tượng phật quan âm nơi gia chủ thờ mới thật sự có phật pháp nhiệm màu.

– Cuối cùng thỉnh Phật bà quan âm về nhà, đặt trên bàn thờ trang nghiêm, thắp nhang thờ cúng, giữ bàn thờ luôn sạch sẽ ấm áp khói nhang.

 

Lưu ý cần biết khi thỉnh Phật bà quan âm

Ngoài ra gia chủ cũng cần lưu ý một số điều sau đây khi thỉnh tượng Phật bà quan âm về thờ tại gia:

– Nên bỏ thời gian tìm hiểu trước khi quyết định Thỉnh tượng, Không mau Thỉnh trúng tượng kém chất lượng, tượng đúc giả đá, trúng cơ sở thương mại giá bị đẩy lên quá cao.

 – Nên chọn mua tượng Phật bà quan âm có kích thước vừa với không gian thờ tượng của gia chủ  để đảm bảo tính cân đối cho không gian thờ không bị quá to mà cũng không bị quá nhỏ.

– Thường xuyên vệ sinh trang thờ, đảm bảo nước, hoa, nhang đèn đầy đủ.
Đặc biệt sự thành tâm là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà gia chủ cần phải ghi nhớ trong suốt quá trình thỉnh tượng Phật bà quan âm để tỏ lòng thành kính đối với đức Phật.

Để thỉnh được tượng Phật bà quan âm có giá trị tâm linh và đảm bảo chất lượng,  gia chủ có thể tra google tìm kiếm các cơ sở, công ty sản xuất tượng phật đá mỹ nghệ  để được tư vấn và cung cấp tượng Phật bà quan âm bằng đá chất lượng, với nhiều mẫu mã và nhiều chất liệu đá khác nhau.

Tượng Phật do  CTCP ĐÁ MỸ NGHỆ ĐÀ NẴNG làm lắp đặt  tại Chùa Phước Thành – Bến Tre

Ví dụ điển hình như CTCP ĐÁ MỸ NGHỆ ĐÀ NẴNG cũng là 1 lựa chọn cho gia chủ đưa ra quyết định thỉnh tượng phật quan âm. Chuyên sản xuất gia công tượng tâm linh gần 20 năm như tượng quan âm, tượng thích ca, tượng di lặc, tượng la hán,…được làm từ 100% chất liệu đá thiên nhiên với nhiều mẫu mã và màu sắc đá tự nhiên khác nhau với độ bền và bóng đẹp từ tự nhiên nên bền vững với thời gian. Hơn thế nữa đây là công ty có tổ chức sản xuất cho ra sản phẩm đẹp với giá cả hợp lí  hiện nay nhằm mang đến lợi ích thiết thực dành cho quý khách hàng khi chọn mua tượng Phật bằng đá tự nhiên.

Diểm Hương Trần

© 2016 Đá mỹ nghệ Đà Nẵng | Điêu Khắc Đá