Facebook

Tại sao Kỳ Lân Đá Vàng Carot được nhiều người ưa chuộng

Long Lân Quy Phụng là tứ linh vật rất được mọi người coi trọng. Trong đó, Lân là linh vật thường được mọi người dùng để trấn trạch, cầu tài lộc và may mắn. Kỳ Lân cũng được biết đến là hiện thân của từ tâm khi chưa bao giờ làm hại bất cứ con vật hay người nào. Đặc biệt, tượng Kỳ Lân làm từ đá vàng Carot rất được mọi người ưa chuộng. Muốn biết tại sao, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

tượng kỳ lân bằng đá

Nét đẹp hiền hòa nhưng đầy khí thế và uy nghiêm của tượng Kỳ Lân đá vàng carot:

Đặc biệt với chất liệu đá vàng carot có màu vàng cam tự nhiên, khiến cho chúng ta luôn cảm nhận một khí thế rất mạnh mẽ toát ra từ những bức tượng Kỳ Lân. Khiến cho bức tượng Kỳ Lân trông rất hòa nhã nhưng lại đầy sự mạnh mẽ, oai hùng và đầy khí thế. Chính màu sắc và chất liệu đá tự nhiên đã làm nổi bật lên được tinh thần của một bức tượng Kỳ Lân phong thủy.

Không chỉ qua màu sắc và chất liệu mà khí thế của Kỳ Lân từ đá vàng carot còn thể hiện và từng đường nét điêu khắc và tổng thể của bức tượng.

Tượng Kỳ Lân đá vàng carot của Đá mỹ nghệ Đà Nẵng thường được điêu khắc với hình dáng tiêu biểu nhất của Kỳ Lân. Đó là mắt quỷ, sừng nai, tai chó, trán lạc đà, miệng rộng, mũi sư tử, thân hình vạm vỡ và sừng sững. Một chân còn đứng trên một quả cầu. Cả bức tượng toát lên phong thái đầy quý giả và sang trọng.

tượng kỳ lân bằng đá

Ý nghĩa đặt tượng Kỳ Lân đá vàng carot trước cửa:

Thông thường, tượng Kỳ Lân đá vàng carot được gia chủ lựa chọn để đặt trước cửa chính của nhà, công ty, cửa hàng, khu lăng mộ,… Với mong muốn linh thú sẽ trấn trạch, ngăn chặn tà khí, bảo vệ gia hộ cũng như giúp mang lại vận may, tài lộc đến với con đường kinh doanh, sự nghiệp. Tượng Kỳ Lân đá vàng carot được đặt theo đôi, đặt ở hai bên ở cổng chính. Đuôi linh vật hướng vào trong và mặt hướng ra ngoài để ngăn chặn tà khí xâm nhập và bảo hộ bình an.

Một điểm đặc biệt lưu ý khi trưng tượng Kỳ Lân trước cửa là vì tượng được đặt theo đôi, theo cặp. Nên nếu một trong hai bức tượng bị hư hỏng thì cần đổi cả cặp, cả đôi chứ không được bỏ một, giữ một. Đây được xem là một điều cấm kỵ khi trưng bày các cặp linh vật trấn trạch. Vì khi bỏ một, giữ một sẽ khiến cho linh vật cũ xung đột với linh vật mới. Và điều này gây bất lợi hoặc thậm chí gây hại cho gia chủ. Trước khi mang tượng về trưng thì cũng cần khai quang cho linh thú nhận chủ trước.

Tượng Kỳ Lân đá vàng carot của Đá mỹ nghệ Đà Nẵng:

Với hình thức đẹp và chất liệu đá mỹ nghệ được lựa chọn kỹ lưỡng, tượng Kỳ Lân đá vàng carot luôn là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại Đá mỹ nghệ Đà Nẵng. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc đến trực tiếp cơ sở để lựa chọn cho mình một sản phẩm tượng Kỳ Lân đá vàng carot đẹp và ấn tượng, phù hợp với nhu cầu và cá tính của bản thân nhé!

© 2016 Đá mỹ nghệ Đà Nẵng | Điêu Khắc Đá