TIN TỨC

Facebook

Siêu phẩm Tượng Di Lặc đá dương xanh nhập từ xưởng Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng

Tượng Di Lặc là 1 trong những vị tượng phật đặt trưng và nổi bật trong tứ đại bồ tát, với tướng mạo đầy phúc hậu, tai to, mặt hảo, bụng to, nụ cười tươi luôn hiện diện trên môi.

Diện tượng di lặc tướng hảo tuyệt đẹp của CTCP ĐMN Đà Nẵng tạc tượng

Chính vì những tướng hảo trên, nên khi chúng ta bước vào các khuôn viên thiền viện, vườn chùa  hay các khuôn viên nhà máy công ty lớn hay thường thấy tượng di lặc được an vị trang nghiêm trước sân với ý nghĩa tâm linh mang lại cuộc sống ấm no, luôn khỏe mạnh và vui tươi như ngài với mọi người nơi đây.

Tượng di lặc an vị trước sảnh Chùa Bửu Long – Cai Lậy – Tiền Giang

Với đơn vị sản xuất của công ty CP Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng là đơn vị chuyên tạc những pho tượng di lặc bằng đá có kích thước to lớn để phục vụ nhu cầu của của hàng bán lẻ, cũng như làm theo đơn đặt hàng theo kích thước yêu cầu với số lượng trên dưới 10 pho tượng lớn trên 1 năm.

Tượng di lặc lắp ở khuôn viên nhà máy tại Bình Định

Trải qua quý 1 năm 2020 này đơn vị đã sản xuất được 2 tượng di lặc tuyệt đẹp để sẵn cung ứng cho khách hàng cần gấp. Trong đó nổi bật nhất là tượng phật di lặc đá dương xanh cao 1,85m  x sâu gần 1,2m x rộng 1,45m. Với 1 khối đá dương xanh đều và to lớn như vậy, các anh em thợ thầy trong xưởng ngày đêm lao động đã tạo ra 1 siêu phẩm cực kỳ đặc biệt mang tên <Tượng Di Lặc đá dương xanh> tuyệt đẹp với diện mặt đầy đặng và cười rất tươi.

Siêu phẩm tượng di lặc đá dương xanh 1,85m có sẵn tại 851 Trường Chinh, tp hcm.

Hiện tại với đơn vị ĐMN Đà Nẵng mới ra xưởng 1 pho tượng di lặc cao 1,5m. Qúy khách có nhu cầu thỉnh tượng di lặc có thể liên hệ trực tiếp qua hotline công ty: 0961 678 679 để được tư vấn, gửi hình ảnh và báo giá tốt.

Tượng di lặc 1,5m mới làm xong có sẵn tại xưởng sản xuất

Nhã Trúc.

© 2016 Đá mỹ nghệ Đà Nẵng | Điêu Khắc Đá