Facebook

Những mẫu tượng phật quan âm được lưạ chọn nhiều nhất hiện nay

Tượng phật quan âm là một trong những hình tượng phật được thỉnh và bài trí tôn thờ nhất hiện nay trong thế giới phật giáo.

Sở dĩ tượng phật quan âm là lựa chọn số một vì từ hình tượng ngài toát lên sự uy nghi, trang nghiêm và ánh mắt đầy từ bi, với ý nghĩa đạo giáo hướng con người theo ngài luôn mở lòng từ bi, yêu thương muôn loài vạn vật, ngài còn cứu đạo chúng sanh qua các kinh chú của ngài mang lại.

Với muôn điều tốt đẹp từ ngài mang lại, nên hình tượng phật quan âm rất được nhiều quý Sư, Thầy và bà con phật tử trong và ngoài nước tín thờ. Do quá trình điêu khắc để hoàn thành một pho tượng phật quan âm bồ tát rất lâu, nên phần lớn quý Sư, Thầy và bà con phật tử chọn giải pháp đặt hàng theo yêu cầu để đạt những mẫu tượng quan âm bồ tát mà mọi người mong muốn.

Dù sao đây cũng là phạm trù tượng thờ tâm linh, nên mọi người sẵn sàng chờ đợi vài ba tháng, cho đến nữa năm mới thỉnh cho mình pho tượng phật quan âm để đưa về không gian thờ phật riêng tư của mình, cũng như quý sư thầy thỉnh tượng về chùa.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu những mẫu tượng phật quan âm mà trong thời gian gần đây được nhiều người và Sư, Thầy lựa chọn đặt hàng nhiều nhất:

Tượng Quan Âm đứng đài sen mã: QA-ĐMNĐN 001

Tượng Quan Âm áo rũ mã: QA-ĐMNĐN 002

Tượng Quan Âm tịnh thủy có hào quang mã: QA-ĐMNĐN 003

Tượng Quan Âm rồng mã: QA-ĐMNĐN 004

Tượng Quan Âm ngồi mã: QA-ĐMNĐN 005

Tượng Quan Âm tự tại mã: QA-ĐMNĐN 006

Đối với khách hàng mới nếu có ý định phát nguyện thỉnh cho bản thân, gia đình mình, hay phát tâm cúng dường đình, chùa, thiền viện,… một trong những mẫu tượng này quý khách có thể liên hệ trực tiếp công ty cổ phần ĐÁ MỸ NGHỆ ĐÀ NẴNG đóng tại địa chỉ: 851 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú, TP. HCM qua hotline: 028 38 126 456 để được tư vấn và đặt hàng theo mẫu tượng mà mình yêu cầu.

Chúc quý khách luôn lựa chọn được những mẫu tượng phật đẹp để thỉnh và thờ tại không gian tâm linh của mình.

Diểm Hương Trần

© 2016 Đá mỹ nghệ Đà Nẵng | Điêu Khắc Đá