Facebook

Đừng bỏ qua nguyên tắc đặt tượng sư tử đá hợp phong thủy

Hiện nay, ngày càng có nhiều khách hàng quan tâm đến sản phẩm tượng sư tử đá tự nhiên. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ vị trí đặt tượng sư tử sao cho phù hợp, mang lại nhiều tài lộc và vận khí cho gia chủ. Để giải đáp thắc mắc này, hãy cùng theo chân chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Ý nghĩa phong thủy của tượng sư tử đá

Đại diện cho rừng xanh, chúa tể của muôn loài, sư tử trở thành biểu tượng của sức mạnh cùng sự uy nghiêm vượt trội của các bậc Đế vương. Không phải bỗng dưng mà từ xưa đến nay, tượng sư tử đá vẫn luôn xuất hiện trong nhiều di tích lịch sử, chùa chiền, địa danh nổi tiếng hay thậm trí trở thành biểu tượng đặc trưng của nhiều quốc gia.

Theo quan niệm dân gian, mỗi một con vật đều mang trong mình một ý nghĩa tâm linh riêng. Với phong hiệu chúa sơn lâm, sư tử toát lên vẻ uy lực, sự uy phong thịnh vượng cùng thần thái mạnh mẽ đúng với những phẩm chất vốn có của loài vật này. Bởi thế cho nên các gia chủ khi trưng bày tượng sư tử đá loại nhỏ trong nhà hay bàn làm việc,… sẽ giúp tăng thêm sự sang trọng cho không gian và mang lại cảm giác an toàn, quyền uy cho gia chủ.

Ý nghĩa phong thủy của tượng sư tử đá

Nguyên tắc đặt tượng sư tử đá hợp phong thủy

Mang nhiều ý nghĩa tốt lành, để tượng sư tử đá loại nhỏ có thể phát triển được tối đa những tác dụng của mình, gia chủ cần phải đặc biệt chú trọng những nguyên tắc sau:

Khi đặt tượng sư tử đá để có thể chiêu tài nạp cát, gia chủ cần phải đặt tượng sư tử sao cho đẹp đôi, âm dương hòa hợp, một đực một cái, tuyệt đối tránh trường hợp đặt hai con đều là con đực hoặc đều là con cái. Trong trường hợp một con bị hỏng thì phải thay cả đôi, không được dùng một con lẻ, bởi nếu tách rời hai con thì sẽ không mang lại hiệu quả phong thủy.

Tiếp đó, cặp tượng sư tử đá cần phải được đặt đúng vị trí của chúng. Thông thường, con đực sẽ được đặt ở bên trái, con cái nằm ở bên phải. Không được đảo vị trí của hai con sư tử để tránh trường hợp làm mất đi ý nghĩa hòa khí, trừ tà cho gia chủ.

Nguyên tắc đặt tượng sư tử đá hợp phong thủy

Mặc dù là một linh vật mang ý nghĩa phong thủy tốt, có tác dụng mang lại may mắn, thu hút tài lộc nhưng do sở hữu vẻ bề ngoài khá hung dữ cùng đặc tính giống loài vốn có nên sư tử đá cũng mang sát khí. Gia chủ không được đặt đầu tượng sư tử hướng đối diện với phòng ở của các thành viên trong gia đình. Nếu không sẽ rất dễ gây ra tai họa, khiến sức khỏe của gia đình giảm sút, mang tới những điều không lành. Bên cạnh đó, gia chủ cũng không nên đặt hướng tượng sang ngang, đây là một hướng xấu, nếu như phạm phải rất dễ khiến linh vật quay lại “phản” chủ nhà.

Theo các chuyên gia, vị trí đặt hướng đầu sư tử tốt nhất là hướng đối diện với bên ngoài hoặc đặt ở đối diện cửa ra vào chính, hay ngoài bệ cửa sổ. Sẽ có tác dụng hóa giải sát khí, mang lại sự bình yên cho cả gia đình.

Vị trí đặt hướng đầu sư tử tốt nhất là hướng đối diện với bên ngoài

Địa chỉ cung cấp Tượng Sư tử bằng đá tự nhiên uy tín và chất lượng

Sinh ra và lớn lên tại vùng đất huyền thoại, bắt nguồn từ niềm đam mê nghệ thuật điêu khắc đá của hội đồng Điêu khắc gia và đội ngũ công nhân thủ công mỹ nghệ trình độ cao. Tất cả sản phẩm được sản xuất bởi Công ty cổ phần đá mỹ nghệ Đà Nẵng đều được thực hiện trên các dòng đá tự nhiên.

Tại Đá mỹ nghệ Đà Nẵng là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng, uy tín. Chúng tôi tự tin là địa điểm được khách hàng tin tưởng và lựa chọn tin dùng. Ngoài ra, Đá mỹ nghệ Đà Nẵng chuyên thực hiện các đơn hàng xuất khẩu theo yêu cầu đi nước ngoài. Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc thắc mắc bất cứ thông tin nào liên quan đến: tượng Phật Giáotượng Công Giáo, tượng nghệ thuật,… hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

  • CTY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ ĐÀ NẴNG
  • Địa chỉ: 851 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM
  • Số điện thoại: 0283.8126.456
  • Di động: 0961 678 679
  • Email: info@dieukhacda.com.vn
© 2016 Đá mỹ nghệ Đà Nẵng | Điêu Khắc Đá