Facebook

Mua tượng đá ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh

Ngày nay với tiềm lực kinh tế tài chính phát triển, có rất nhiều người muốn mua tượng đá về trang trí nhà cửa, sân vườn,.. . Nhưng không biết tìm mua ở đâu cho nhanh mà chất lượng đãm bảo mà không mất nhiều thời gian.

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu một vài địa điểm uy tín cụ thể hoạt động sản xuất cung cấp tượng đá mỹ nghệ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Theo chúng tôi được biết cách đây hàng chục năm có một khu vực chuyên kinh doanh tượng đá mỹ nghệ nằm trên trục đường xa lộ Hà Nội thuộc địa bàn Quận 2 và Quận 9 TP HCM. Nhưng do nhu cầu mở rộng tuyến xa lộ trên của chủ trương thành phố nên các cơ sở trên bị giải tỏa và di dời đi các tỉnh thành khác như Bình Dương, Long An,…Có 1 số cơ sở di dời trục đường trung tâm thành phố như đường Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Tân Phú ,HCM với rất nhiều công ty, cửa hàng hoạt động sản xuất cung cấp tượng đá mỹ nghệ, non bộ, tiểu cảnh sân vườn, hoa cây cảnh, chim cá cảnh,…

Xa lộ Hà Nội khi được giải tỏa mở rộng là các cửa hàng đá mỹ nghệ nơi đây cũng bị di dời

Qúy khách có nhu cầu mua tượng đá, mua tượng phật bằng đá, mua tượng cô gái, mua tượng phong thủy,… hay các loại tượng trang trí bằng gốm sứ, mua hoa cây kiểng có thể dạo một vòng 2 bên trục đường Trường Chinh từ ngoài Cầu Vượt An Sương tới mũi tàu Cộng Hòa quý khách có thể tha hồ lựa chọn các sản phẩm cho vừa ý của mình.

Một xưởng chế tác non bộ tại đường Trường Chinh

Đối với những khách hàng không có thời gian đi thực tế chỉ cần dùng Smat Phone  gõ vào mục tìm kiếm các cú pháp : mua tượng đá, mua tượng đá ở đâu tại thành phố  hồ chí minh, mua cây kiểng,…. thì google sẽ chỉ cho các bạn hàng loạt địa chỉ cơ sở uy tín, chất lượng. Tới lúc đó bạn sẽ có thông tin nhà cung cấp, có thể họ chụp hình sản phẩm thực tế gủi qua Zalo, Viber,… cho bạn lựa chọn. Bạn chỉ cần bỏ chút thời gian đến tại địa điểm để xem hàng thực tế nữa rồi đưa ra quyết định thỉnh chọn cho mình một sản phẩm nào đó nữa thôi.

Một cửa hàng trưng bày thuộc hệ thống Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng tại đường Trường Chinh

Tại TP HCM có công ty cổ phần Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm tượng đá có thâm niên lâu nhất khoảng 18 năm nay đóng trụ sở tại 851 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú , HCM.

Một góc xưởng sản xuất sô 01 thuộc CTCP Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng

Xưởng SX đóng tại KSX 3 – Đường Quán Khái 12, làng nghề Điêu Khắc Đá Non Nước  Đà Nẵng.

Chúc các bạn có nhu cầu mua tượng đá tại TP HCM sẽ có những lựa chọn sáng suốt cho ngôi nhà của minh.

© 2016 Đá mỹ nghệ Đà Nẵng | Điêu Khắc Đá