TIN TỨC

Facebook

Lắp đặt lăng mộ đá cẩm thạch trắng vân nguyên khối tại cao Lãnh Đồng Tháp

Đá mỹ nghệ Đà Nẵng  là tên gọi ngắn gọn của Công Ty Cổ Phần Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng, là 1 công ty có chuyên môn lớn chuyên thực hiện các dự án tượng tâm linh, tượng trang trí công viên, tượng phật giáo, tượng công giáo, …. Điển hình như Lắp đặt lăng mộ đá cẩm thạch trắng vân nguyên khối tại cao Lãnh Đồng Tháp vừa qua.

Để có được mẫu mã phù hợp thì chúng tôi nhờ khách hàng cung cấp kích thước mẫu mã yêu cầu để gia công lăng mộ tại đá mỹ nghệ của CTCP Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng có trụ sở tại địa chỉ : 851 Trường Chinh – Tây Thạnh – Tân Phú – HCM.

Sau khi hoàn thành quá trình gia công lăng mộ đá  thì chúng tôi bắt đầu chuyển đến Cao Lãnh Đồng Tháp để tiến hành lắp ráp lăng mô đá. Tất cả quá trình đều được đội ngũ đá Mỹ nghệ thực hiện một cách chuyên nghiệp.

Ngày nay, Lăng mộ đá được dùng để thờ cúng ông bà tổ tiên, dành cho những người đã yên nghỉ nơi vĩnh hằng. Đây là nét văn hóa của người việt nên được nhiều gia đình chọn mẫu lăng mộ đẹp để xây. Thấu hiểu được mong muốn tình cảm của khách hàng mà cơ sở Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng đã hoàn thành những tác phẩm bằng đá có chất lượng tốt nhất mang đầy giá trị tâm linh và bền vững cùng thời gian. Ở bài viết này thì mình sẽ giới thiệu sản phẩm lăng mộ đá cẩm thạch trắng nguyên khối của cơ sở điêu khắc đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng.

Địa chỉ uy tín Lắp đặt lăng mộ đá cẩm thạch

Đá mỹ Nghệ Đà Nẵng là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong việc tư vấn thiết kế, sản xuất và lắp ghép các lăng mộ đá tại Đà Nẵng và toàn quốc.

Sản phẩm điêu khắc đá của Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng được sản xuất chính từ các nghệ nhân chế tác đá nổi tiếng, với bề dày nhiều năm kinh nghiệm của làng nghề đá truyền thống tại non nước Đà Nẵng. Được trang bị máy móc hiện đại mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng mẫu mã đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Để tìm hiểu về việc lắp đặt Lăng mộ đá hay những sản phẩm từ đá thì vui lòng liên hệ đến SDT 0961.678.679 để được tư vấn chi tiết nhất nhé.

>> Có thể bạn quan tâm một số sản phẩm khác 

© 2016 Đá mỹ nghệ Đà Nẵng | Điêu Khắc Đá