Facebook

Khi thỉnh tượng quan âm cần lưu ý những điểm sau

Hiện nay có rất nhiều phật tử cũng như các quý Sư, Thầy muốn phát tâm thỉnh tượng quan âm về thờ tại gia cũng như tại chùa. Nhưng thật sự để nắm bắt hết các ưu điểm và khuyết điểm để lựa chọn cho không gian tâm linh của mình có một bức tượng phật quan âm đúng chuẩn cũng không hề đơn giản.

Tượng quan âm đẹp

   Sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu một số điểm cần lưu ý khi đi thỉnh các loại tượng phật bằng đá nha các bạn:

  • Thứ nhất: Để có được một bức tượng quan âm đẹp, các bạn cần có thời gian tìm hiểu đến các cơ sở sản xuất có nền tảng kinh nghiệm lâu năm, chuyên sản xuất điêu khắc tượng quan âm. Có như vậy các anh thợ điêu khắc mới cho ra những bức tượng phật đẹp, có hồn được nha các bạn.
  • Thứ hai: Các bạn nên chọn phương án đặt tượng quan âm theo yêu cầu, để chủ cơ sở điêu khắc có thời gian đặt hàng những khối đá chất lượng, không bị dập nứt và thời gian điêu khắc ra tượng phật quan âm không bị áp lực thời gian.
  • Thứ ba: Các bạn nên chọn phương án thỉnh tượng phật quan âm bằng đá nguyên khối tự nhiên, cho dù không gian thờ của bạn là lộ thiên hay trong nhà. Vì tượng phật làm bằng đá nguyên khối luôn bền vững với nắng mưa, trường tồn với thời gian, không bị nứt chân chim so với các loại tượng đúc làm bằng các chất liệu khác,…
  • Thứ 4: Trước khi thỉnh tượng phật về nhà, các bạn nên nhờ các Sư, Thầy trụ trì, hay các Thầy phong thủy có chuyên môn tư vấn cho các bạn vị trí lập bàn thờ, tôn tượng cho sạch sẽ, trang nghiêm và khai quan điểm nhãn, an vị phật.Tượng quan âm tự tại đẹp

   Hy vọng với những gì chia sẻ trên đây, cũng góp một phần đến với các bạn chưa nắm rõ những điều cần lưu ý trước khi thỉnh tượng phật có cái nhìn tổng quát hơn cho mình trước khi đưa ra một quyết định thỉnh tượng phật quan âm, cũng như các tượng phật khác cho không gian tâm linh của mình.

Tượng quan âm tự tại rất đẹp

   Chúc các bạn sẽ thỉnh được một bức tượng phật đẹp.

Diểm Hương Trần

© 2016 Đá mỹ nghệ Đà Nẵng | Điêu Khắc Đá