Facebook

Hoàn thành việc lắp đặt tượng Tứ Linh phong thủy cho công ty Dệt Dây Bẹ tại Củ Chi, HCM

Trong kinh doanh, việc đặt tượng phong thủy chiêu tài luôn là một trong những việc mà chủ doanh nghiệp quan tâm đặc biệt. Vừa qua, thì Đá mỹ nghệ Đà Nẵng vừa hoàn thành xong việc lắp đặt tượng tứ linh phong thủy cho Công ty dệt dây bẹ đặt tại Củ Chi – TPHCM. Với bức tượng phong thủy tốt lành này, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến nhiều ý nghĩa và thành quả tốt đẹp lâu dài đến với quý công ty và khách hàng.

Tượng tứ linh phong thủy

Tượng tứ linh phong thủy là bức tượng kết hợp của tứ linh vật huyền thoại và linh thiêng: đầu long, đuôi phụng, chân lân và mình quy. Đặt tượng ở đâu thì nó cũng mang đến sự cát tường. Đặc biệt trong kinh doanh thì nó giúp thúc đẩy tài lộc và mang đến sự thịnh vượng lâu dài.

Ý nghĩa phong thủy của tượng tứ linh phong thủy:

Theo phong thủy, tượng tứ linh phong thủy là linh vật mạnh mẽ không chỉ có khả năng hóa giải vận hạn, tai ách hay khẩu thiệt mà còn có thể chiêu tài. Trong kinh doanh thì người ta quan niệm khả năng chiêu tài của tượng tứ linh phong thủy chỉ đứng sau sự phù hộ của thần tài và tỳ hưu phong thủy.

Không chỉ trong kinh doanh mà nơi công sở, văn phòng hoặc tại gia trạch thì bức tượng phong thủy này cũng rất được ưa chuộng để giúp hóa hung thành cát, và nhận được sự hỗ trợ giúp đỡ để đạt được những thành tựu hay thăng tiến trong sự nghiệp

Là sự kết hợp của tứ linh vật nên tượng tứ linh cũng với mong muốn cầu đinh quý, cầu trường thọ và phúc phận dài lâu cũng như giúp cho gia chủ, chủ doanh nghiệp có thêm nhiều mối quan hệ rộng rãi và được nhiều quý nhân phù trợ.

Cách bố trí trượng tứ linh phong thủy:

Có thể đặt tượng tứ linh phong thủy ở phòng khách hoặc gần cửa chính nhưng ở vị trí chính diện, đầu hướng ra ngoài cửa lớn để thu tài khí, nạp tài lộc. Nhưng lưu ý thường xuyên lau chùi tượng không để tượng bị vấy bẩn hay bị nhiều người chạm vào vì như vậy sẽ suy giảm hiệu quả phong thủy hay ảnh hưởng đến tài vận.

Đặt tượng tứ linh phong thủy ở bàn thờ của thần tài thổ địa thì cũng đặt tượng hướng ra cửa, như vậy không chỉ có khả năng chiêu tài, nạp quý mà còn có thể trấn trạch, bảo vệ gia chủ và doanh nghiệp

Cần tránh đặt tượng tứ linh phong thủy ở trên cao, mà cần đặt tượng ở nơi bằng phẳng và chắc chắn có thể đặt trên bệ thấp nhưng tốt nhất là đặt sát nền, kệ để tránh tượng bị ngã đổ – là điểm hung.

Lưu ý không được đặt ngược tượng để bụng rùa hướng lên trên vì rùa mà bị lật ngược, phơi bụng, chân chổng thì rất khó mà lật ngược lại nên có khả năng sắp gặp nguy khốn.

Đặt tượng tứ linh phong thuỷ ở bàn làm việc hoặc sau lưng bạn cũng giúp hóa giải điềm xấu, cũng như nhận được sự trợ giúp từ các quý nhân trong con đường thăng tiến sự nghiệp

Hy vọng qua bài viết giúp bạn hiểu rõ ý nghĩa và cách bố trí tượng tứ linh trong phong thủy. Một lần nữa Đá mỹ nghệ Đà Nẵng xin chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi.

© 2016 Đá mỹ nghệ Đà Nẵng | Điêu Khắc Đá