Facebook

Lắp đặt tượng Sư Tử Bay cho tập đoàn bảo hiểm Generali tại Quận 3, TP.HCM

Vui mừng chào đón Generali Việt Nam khai trương văn phòng chính mới tại 45 – 45 Tú Xương, P7, Q3, TPHCM:

Tháng 12/2020 vừa qua, tập đoàn bảo hiểm Generali Việt Nam vừa chính thức khai trương Generali Plaza tọa lạc tại một vị trí đắc địa ngay trung tâm TPHCM.

Đây là văn phòng trụ sở chính mới của Generali Việt Nam, với không gian rộng mở và thiết kế tinh tế, tiện ích, hiện đại và công nghệ AI tối tân, cùng lối kiến trúc và cảnh quan đầy ấn tượng, mang đậm nét thiết kế của một quảng trường ở Châu Âu, từng góc nhỏ trong Generali Plaza đều được tập đoàn bảo hiểm này lựa chọn và cân nhắc nhiều lần và kỹ lưỡng.

Trong đó, biểu tượng của tập đoàn : tượng sư tử bay hay sư tử có cánh là một hạng mục quan trọng được dành nhiều sự quan tâm khi nó là nơi gửi gắm tinh thần và linh hồn của một tập đoàn bảo hiểm lớn.

tượng sư tử bay

Tượng sư tử bay – biểu tượng của tập đoàn được đặt tại trụ sở mới có gì đặt biệt:

Hân hạnh được lựa chọn là đơn vị thi công và lắp đặt tượng sư tử bay tại trụ sở văn phòng mới của Generali, chúng tôi rất vui mừng và vinh dự khi tác phẩm của mình không chỉ được tập đoàn đánh giá cao và đưa vào sử dụng ngay trước sảnh chính, mà tác phẩm còn đạt đến những mong muốn của chúng tôi trong khi thực hiện và hoàn thành sản phẩm.

tượng sư tử bay

Đầu tiên, tác phẩm tượng sư tử bay đã thể hiện được cái hồn, thông điệp mà người sử dụng muốn truyền tải qua từng nét điêu khắc thể hiện sự mạnh mẽ, uy nghiêm của chúa tể rừng xanh mà cũng  rất ngạo nghễ, vững chãi khi được tự do, sẵn sàng vượt qua mọi rảo cản, thách thức hay giới hạn để bay cao, vươn mình tới những mục tiêu xa hơn .

Cụ thể hơn, Generali được biết đến như “sư tử của ngành bảo hiểm” với logo sư tử có cánh đặc trưng. Hình ảnh này bắt nguồn từ hình ảnh sư tử có cánh của thánh Mác-cô, vị thánh bảo hộ thành Venice, Ý. Đất nước mà tập đoàn được gây dựng từ những ngày đầu tiên. Logo sư tử bay như một lời cam kết của sức mạnh, lòng dũng cảm, vinh quang và cả sự bảo vệ.

Tiếp đến, chất liệu đá tự nhiên nguyên khối được sử dụng khi trình bày tác phẩm không chỉ đảm bảo về màu sắc hay độ bóng tự nhiên, độ bền vững vượt trội mà còn rất phù hợp với lối kiến trúc tinh tế nhưng lại rất hiện đại, mang đậm phong cách về một quảng trường châu Âu. Được biết “Plaza” trong từ điển tiếng Việt, Anh hay Ý đều mang ý nghĩa là một quảng trường mở, cụm kiến trúc giúp không gian và cộng đồng gắn kết. Đặc biệt với người Ý, “Plaza” chính là nhịp đập của mỗi một thành phố và gần gũi như hơi thở của mỗi người dân.

Thay mặt toàn thể công ty cảm ơn tập đoàn bảo hiểm Generali đã tin tưởng và ủng hộ công ty đá mỹ nghệ chúng tôi. 

Để tìm hiểu về việc lắp đặt Tượng Sư Tử bay hay những sản phẩm từ đá thì vui lòng liên hệ đến SDT 0961.678.679 để được tư vấn chi tiết nhất nhé.

Một số sản phẩm: tượng sư tử

© 2016 Đá mỹ nghệ Đà Nẵng | Điêu Khắc Đá