Facebook

Hoàn thành lắp đặt bảng hiệu bằng đá cho công ty Đông Á

Biển hiệu của công ty luôn rất được chú trọng, vì khi bước vào một công ty thì thứ chúng ta thấy đầu tiên chính là biển hiệu công ty, một biển hiệu đẹp không chỉ gây ấn tượng mạnh về thị giác với khách hàng, đối tác mà còn thể hiện được biểu tượng và tinh thần của công ty đó. Vừa qua, được sự tin tưởng của Công ty Đông Á, Công ty cổ phần đá mỹ nghệ Đà Nẵng chúng tôi đã rất hân hạnh khi hoàn thành xong việc lắp đặt bảng hiệu bằng đá cho quý công ty.

Nhận được sự hài lòng và đánh giá cao từ phía khách hàng, chúng tôi rất vui. Điều này chứng tỏ những nỗ lực hoàn thiện và sự lao động miệt mài của chúng tôi đã có kết quả tốt và là động lực để đội ngũ nhân sự chúng tôi hoàn thành những sản phẩm có giá trị hơn trong tương lai. Với biển hiệu bằng đá lần này của Công ty Đông Á, chúng tôi tập trung cao vào các yếu tố cốt lõi: kích thước, tỷ lệ và nghệ thuật để đáp ứng được yêu cầu từ phía công ty một cách tốt nhất.

Kích thước cân đối và hài hòa:

Kích thước và khoảng cách các chữ được cân nhắc kỹ trước khi thực hiện để không chỉ là những chữ được đặt với khoảng cách bằng nhau nhưng vẫn phù hợp để vị trí của 2 dòng chữ nằm ở vị trí trung tâm giúp chúng nhìn cân đối hài hòa cũng như nổi bật trên nền đá trắng.

Tỷ lệ hoàn hảo:

Đây là yếu tố mà chúng tôi đau đầu và tính toán cẩn thận nhất. Không chỉ về tỷ lệ chiều cao và độ rộng của chữ hay khoảng cách giữa 2 dòng so với diện tích chung của biển hiệu mà còn là tỷ lệ của hiển hiệu so với kích thước của công trình phía sau cũng cần được tính toán kỹ lưỡng để đạt được sự cân đối so với toàn cảnh. Không bị lu mờ nhưng cũng không quá lố, gây khó chịu với khách hàng và đối tác khi đến công ty.

Yếu tố mỹ thuật gắn liền với yêu cầu của khách hàng:

Yếu tố này là yếu tố quan trọng khi khách hàng lựa chọn một công ty làm bảng hiệu. Những yếu tố trên như kích thước và tỷ lệ chính là một phần để góp phần giúp yếu tố mỹ thuật của biển hiệu tỏa sáng. Yếu tố mỹ thuật của biển hiệu không chỉ là bề ngoài đẹp mắt mà nó còn thể hiện được tinh thần của công ty đó.

Với Công ty Đông Á, họ nhấn mạnh sự nổi bật được tạo nên sự sự đơn giản và sắc nét. Biển hiệu của Công ty Đông Á chỉ bao gồm hai dòng chữ ngắn gọn “Dong A” và “Co.,Ltd” nhưng lại được điêu khắc sắc sảo, ngay ngắn, gọn gàng và không tỳ vết với màu đỏ và xanh bắt mắt lại không quá sặc sỡ nằm ở vị trí trung tâm của biển hiệu trắng bằng đá tự nhiên, và không được bao bọc bởi khung hay đường viền xung quanh.

Tấm biển hiệu đơn giản nhưng toát lên sự nổi bật, phóng khoáng và không lòe lẹt hay rườm rà không chỉ gây ấn tượng mạnh với người xem và còn thể hiện được tinh thần và đẳng cấp sang trọng, khí phái nhưng lại nhẹ nhàng và tinh tế mà Công ty Đông Á mong muốn.

Cuối cùng, thay mặt công ty Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng chúng tôi xin cảm ơn công ty Đông Á đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi.

© 2016 Đá mỹ nghệ Đà Nẵng | Điêu Khắc Đá