Facebook

Địa chỉ cung cấp tượng Đức Mẹ Maria đẹp nhất

Đối với những người theo đạo Công giáo, Đức Mẹ là hình ảnh quan trọng ảnh hưởng nhiều đến tín ngưỡng. Đặt tượng Đức Mẹ trong gia đình không chỉ là cách để thể hiện lòng thành mà còn gửi gắm ý nghĩa được che chở và hy vọng mang lại nhiều may mắn. Vậy bạn đã biết có bao nhiêu loại tượng Đức Mẹ và cách bài trí tượng trong không gian gia đình như thế nào chưa? Theo dõi bài viết để có những thông tin bổ ích nhất nhé. 

Ý nghĩa tượng Đức mẹ

Có hàng trăm tượng Đức mẹ bằng đá được tạo nên bởi những nghệ nhân tài hoa, dù mỗi tượng Đức mẹ là duy nhất nhưng đều toát lên được hình ảnh người mẹ hiền lành, phúc hậu và đầy hy sinh. Không chỉ vậy hình ảnh Đức Mẹ còn là đại diện, là biểu tượng cho sức mạnh của người phụ nữ cương trực, can đảm.

Ý nghĩa tượng Đức mẹ

Thờ tượng Đức Mẹ chính là gửi gắm mong muốn được chở che, được dìu dắt qua mọi khó khăn, hoạn nạn trong cuộc sống. Bất cứ nơi nào thiếu bình an, nơi nào có khó khăn hay những tội lỗi đều được Đức Mẹ cứu giúp. Cho dù đang đứng dưới chân thập giá và chứng kiến con trai của mình quằn quại trong cơn đau thể xác, mẹ vẫn tin vào thánh ý của Thiên Chúa và cầu nguyện cho sự bình an của nhân loại.

Cách đặt tượng Đức Mẹ

Đức Mẹ, Chúa Giêsu và các Thánh Công là những nhân vật quan trọng trong công giáo bởi vậy nên Tượng thờ cũng được lựa chọn để đặt ở những vị trí tôn nghiêm nhất trong nhà như phòng thờ, phòng khách. Khi đặt tượng, vị trí trung tâm sẽ dành cho tượng Chúa, tượng Đức Mẹ đặt ở bên trái và các Thánh Công giáo khác sẽ được bố trí xung quanh.

Cách đặt tượng Đức Mẹ

Đối với các không gian khác như bệnh viện, nhà thờ, khuôn viên gia đình hay các khu du lịch, khách sạn,… tượng Đức Mẹ Maria thường được đặt ngoài trời ở vị trí trên cao. Điều này có ý nghĩa Đức Mẹ sẽ soi thấu mọi việc trong nhân loại, sẽ dẫn đường chỉ lối và cứu vớt con người khỏi biển khổ, khỏi tội lỗi và những điều khó khăn.

Hầu hết các công trình chọn tượng Đức Mẹ bằng đá để có thể đặt ngoài trời cả trong nhà đều phù hợp. Chất liệu đá mỹ nghệ chống ăn mòn và ít bị ảnh hưởng bởi điều kiện môi trường, thời tiết bên ngoài nên vô cùng bền bỉ, đạt tuổi thọ cao.

Hầu hết các công trình chọn tượng Đức Mẹ bằng đá để có thể đặt ngoài trời

Địa chỉ cung cấp tượng Đức Mẹ Maria đẹp

Sinh ra và lớn lên tại vùng đất huyền thoại, bắt nguồn từ niềm đam mê nghệ thuật điêu khắc đá của hội đồng Điêu khắc gia và đội ngũ công nhân thủ công mỹ nghệ trình độ cao. Tất cả sản phẩm được sản xuất bởi Công ty cổ phần đá mỹ nghệ Đà Nẵng đều được thực hiện trên các dòng đá tự nhiên.

Tại Đá mỹ nghệ Đà Nẵng là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng, uy tín. Chúng tôi tự tin là địa điểm được khách hàng tin tưởng và lựa chọn tin dùng. Ngoài ra, Đá mỹ nghệ Đà Nẵng chuyên thực hiện các đơn hàng xuất khẩu theo yêu cầu đi nước ngoài. Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc thắc mắc bất cứ thông tin nào liên quan đến: tượng Phật Giáotượng Công Giáo, tượng nghệ thuật,… hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

  • CTY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ ĐÀ NẴNG
  • Địa chỉ: 851 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM
  • Số điện thoại: 0283.8126.456
  • Di động: 0961 678 679
  • Email: info@dieukhacda.com.vn
© 2016 Đá mỹ nghệ Đà Nẵng | Điêu Khắc Đá