TIN TỨC

Facebook

Địa chỉ cung cấp đá mỹ nghệ tại Đà Lạt

Đá mỹ nghệ là gì?

Đá Mỹ nghệ là sản phẩm được làm từ các nguyên liệu từ đá được các nghệ nhân chế tác thành nhiều sản phẩm khác nhau như tượng phật, tượng công giáo, tượng trang trí, tượng động vật….. Đá để điêu khắc được làm từ nguyên liệu đá trắng, đá xanh, đá cẩm thạch. Mỗi sản phẩm mang những ý nghĩa phong thủy riêng. Với những người lần đầu lựa chọn sản phẩm đá mỹ nghệ này thì chắc hẳn sẽ quan tâm nguồn gốc, địa chỉ uy tín chất lượng sản phẩm.

Tuy nhiên, hiện nay nhiều cơ sở đá mỹ nghệ xuất hiện càng nhiều. Để lựa chọn một địa chỉ uy tín và chất lượng các bạn cần tham khảo yếu tố sau:

  • Xác định sản phẩm cần mua
  • Địa chỉ uy tín chất lượng
  • Chất liệu sản phẩm
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình thân thiện
  • Giá cả hợp lý

Sau đây mình sẽ giới thiệu các bạn địa chỉ cung cấp đá mỹ nghệ tại Đà Lạt mới được khai trương của cơ sở đá mỹ nghệ Đà nẵng vào  đầu năm 2021.

Địa chỉ cung cấp đá mỹ nghệ tại Đà Lạt

Nhắc đến cửa hàng đá mỹ nghệ đẹp tại Đà Nẵng thì không thể không nhắc đến Đá mỹ nghệ Đà Nẵng. Đây là một trong những sự ưu tiên hàng đầu của mọi người khi muốn lựa chọn cho mình những sản phẩm mỹ nghệ đa dạng và thẩm mỹ.

Năm bắt được nhu cầu của khách hàng, với mong muốn phát triển rộng rãi để cung cấp đến quý khách hàng những kiệt tác đá mỹ nghệ nhiều hơn. Cơ sở đá mỹ nghệ Đà Nẵng đã  mở rộng hệ thống cửa hàng tại thị trấn Đinh Văn, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng. 

Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng tại Đà Lạt

Tại sao lại chọn chúng tôi?

Đến với cửa hàng đá mỹ nghệ Đà Nẵng, quý khách sẽ bị thu hút ánh nhìn bởi những sản phẩm đá mỹ nghệ vô cùng độc đáo. Với nhiều năm kinh nghiệm, cửa hàng cung cấp cho các bạn những dịch vụ nổi bật như:

  • Chuyên thiết kế thi công cảnh quan, Resort, trang trí nội ngoại thất và cung cấp thi công trồng cây công trình, cây dự án quy mô lớn tại Đà Lạt.
  • Đa dạng từ mẫu mã đến màu sắc tạo cho nhiều công trình kiến trúc khác nhau như nhà cửa, biệt thự, chùa, khách sạn, sân vườn,…
  • Sản phẩm được làm hoàn toàn bằng 100% đá tự nhiên.
  • Mẫu mã phong phú với nhiều màu sắc, kích thước khác nhau với giá cả phù hợp.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện và tận tâm.

Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng tại Đà Lạt

Hãy đến với đá mỹ nghệ Đà Nẵng – Đà Lạt, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế (nếu có nhu cầu) miễn phí cho quý khách để quý khách có sự lựa chọn hoàn hảo, tuyệt vời và phù hợp nhất cho công trình kiến trúc của mình. Đá mỹ nghệ Đà Nẵng hy vọng sẽ đem đến cho quý khách những kiệt tác về điêu khắc đá mỹ nghệ, những công trình thi công cảnh quan, trang trí nội ngoại thất tuyệt hảo nhất.

Rất mong được đón tiếp quý khách tại hệ thống cửa hàng mới của Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng tại thị trấn Đinh Văn, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng.

Hotline liên hệ 0918555171 – Gặp Mr Chương.

© 2016 Đá mỹ nghệ Đà Nẵng | Điêu Khắc Đá