TIN TỨC

Facebook

Đài phun nước giúp bạn thêm thong thả khi “ở nhà vì mọi người ” mùa covid

Hiện tại, tình hình dịch bệnh lại diễn biến phức tạp đòi hỏi chúng ta không chỉ nâng cao tinh thần cảnh giác, đề phòng dịch bệnh mà nếu có thể thì nên “ở nhà vì mọi người” trong khoản thời gian đặc biệt khó khăn này.

Để ở nhà được vui vẻ, thả lỏng và tích cực hơn chúng ta có thể cải tạo lại không gian sống của mình để khiến nó trở thành một nơi mà bạn hài lòng nhất.

Lựa chọn đài phun nước để trang trí thêm cho không gian của bạn sẽ có những lợi ích như sau:

Lợi ích về sức khỏe, cải thiện tinh thần:

Thời gian dịch bệnh kéo dài, chúng ta cũng đã có thêm những thói quen mới cho mình để bảo vệ sức khỏe bản thân, quen với áp lực công việc trong khi làm việc từ xa, nhưng ở nhà trong một thời gian dài, lại cần hạn chế gặp những người xung quanh về lâu dài cũng sẽ dễ khiến chúng ta chán nản về tinh thần.

Chưa kể hằng ngày chúng ta còn đang đối diện với những căng thẳng, mệt mỏi của công việc, những lo toan thường trực của cuộc sống. Vậy nên, việc cải tạo lại không gian sống để chúng ta cảm thấy thư giãn nhất trong chính ngôi nhà mình luôn là một trong những việc mà chúng ta nên quan tâm nhất.

Chúng ta vẫn thường lắng nghe những bản nhạc nước trên youtube để thư giãn thì với việc lắp đặt những mẫu đài phun nước, chúng ta không chỉ sẽ lắng nghe tiếng nước róc rách chảy mà còn có thể cảm nhận được không khí tươi mát, trong lành và gần gũi tự nhiên thông qua làn nước ấy giúp chúng ta tĩnh lại và nhẹ nhàng thư giãn trong chính ngôi nhà của mình cũng như nâng cao sức khỏe của mỗi người, phá tan cái nóng oi bức của mùa hè.

Tiếng nước chảy cũng làm hạn chế tiếng ồn từ không gian xung quanh, đặc biệt là những nơi đô thị sầm uất

Lợi ích về phong thủy:

Từ lâu, chúng ta đều quan tâm đến những yếu tố trong ngũ hành: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Sự cân bằng của ngũ hành tạo nên cân bằng của trời đất là biểu tượng cho sự hưng thịnh, an lạc.

Nước được biết tới là yếu tố quan trọng nhất, là bắt nguồn của sự sống và biểu tượng của sự hưng thịnh, giàu có. Có đài phun nước trong không gian sống, làm việc giúp kích hoạt dòng chảy và sự luân chuyển của các dòng năng lượng trong nhà. Không chỉ vậy nó còn là phương thức cân bằng độ ẩm tự nhiên rất hiệu quả.

Vật trang trí ấn tượng giúp không gian trở nên sống động, tràn đầy hơi thở tươi mát từ tự nhiên nhưng không ồn ào.

Đài phun nước là một thiết kế nội thất độc đáo phù hợp không chỉ với công viên, nhà hàng, khách sạn,… còn phù hợp với khuôn viên vườn tư nhân, nhà ở. Có cả “thanh” lẫn “sắc”, nó mang đến một nét đẹp tự nhiên, đơn giản, tươi mát nhưng cũng rất thanh lịch cho không gian xung quanh.

Tiếng nước chảy róc rách như một bản nhạc vui nhộn dễ mang lại cho chúng ta cảm giác vui vẻ, hưng phấn cả trong cuộc sống và cả công việc. Ngôi nhà, không gian trở xung quanh trở nên sinh động, tràn đầy sinh lực với âm thanh lảnh lót, trầm bổng từ những bản nhạc nước vui nhộn.

Hãy cùng Đá mỹ nghệ Đà Nẵng chọn lựa đài phun nước đẹp nhất nhé. Điện thoại tư vấn: 0961 678 679 (24/7)

Những sản phẩm hoàn thành:

© 2016 Đá mỹ nghệ Đà Nẵng | Điêu Khắc Đá