TIN TỨC

Facebook

Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng tại Đà Lạt

Làng đá mỹ nghệ non nước ở Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng là một trong những nghề truyền thống lâu đời nhất ở Đà Nẵng. Đây là nơi quy tụ nhiều tác phẩm nghệ thuật được điêu khắc bằng đá được tạo nên từ bàn tay tài hoa của các nghệ nhân. Đá mỹ nghệ Đà Nẵng được hình thành và phát triển bởi những người con sinh ra và lớn lên tại vùng đất này với niềm đam mê bất tận. Hội đồng điêu khắc gia và đội ngũ công nhân thủ công mỹ nghệ trình độ cao của Đá mỹ nghệ Đà Nẵng sẽ tạo nên những sản phẩm công phu, tỉ mỉ và mang giá trị nghệ thuật cao.

Trong năm 2021, với mong muốn phát triển rộng rãi để tạo ra và cung cấp đến quý khách hàng nhiều tác phẩm kiệt tác từ đá mỹ nghệ hơn, Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng chúng tôi tiếp tục mở rộng hệ thống cửa hàng tại thị trấn Đinh Văn, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng. Với kinh nghiệm dày dặn trong ngành điêu khắc đá mỹ nghệ, chúng tôi chuyên thiết kế thi công cảnh quan, Resort, trang trí nội ngoại thất và cung cấp thi công trồng cây công trình, cây dự án quy mô lớn tại Đà Lạt.

Đến với đá mỹ nghệ Đà Nẵng, mỗi sản phẩm của chúng tôi đều là một sự kỳ công đến từng đường nét, đa dạng từ mẫu mã đến màu sắc tạo cho nhiều công trình kiến trúc khác nhau như nhà cửa, biệt thự, chùa, khách sạn, sân vườn, …đem đến quý khách hàng những tác phẩm tuyệt vời nhất hướng tới một không gian sống, trang trí, làm việc một cách gần gũi với thiên nhiên và bền vững với thời gian.

Với tình yêu nghề và tinh thần phát huy truyền thống tốt đẹp của làng đá mỹ nghệ non nước, Đá mỹ nghệ Đà Nẵng chúng tôi tiếp tục ngày càng phát triển, vươn xa hơn đến các khu vực nước ngoài. Trong những năm gần đây, chúng tôi còn sản xuất một số mặt hàng xuất khẩu cho các nước trong khu vực Châu Á và một số nước Châu Âu, Châu Mỹ.

Hãy đến với đá mỹ nghệ Đà Nẵng – Đà Lạt, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế (nếu có nhu cầu) miễn phí cho quý khách để quý khách có sự lựa chọn hoàn hảo, tuyệt vời và phù hợp nhất cho công trình kiến trúc của mình. Đá mỹ nghệ Đà Nẵng hy vọng sẽ đem đến cho quý khách những kiệt tác về điêu khắc đá mỹ nghệ, những công trình thi công cảnh quan, trang trí nội ngoại thất tuyệt hảo nhất.

Rất mong được đón tiếp quý khách tại hệ thống cửa hàng mới của Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng tại thị trấn Đinh Văn, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng.

Hotline liên hệ 0918555171 – Gặp Mr Chương.

© 2016 Đá mỹ nghệ Đà Nẵng | Điêu Khắc Đá