Facebook

Đá mỹ nghệ Đà Nẵng lắp đặt tượng chuyên nghiệp!

Thật chuyên nghiệp và ấn tượng với cách lắp đặt tượng của Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng tại Chùa Bửu Long. Trưa ngày 21 – 10 2017, dưới cái nắng chói chang giữa trưa tại Huyện Cai Lậy – Tỉnh Tiền Giang, anh em bộ phận giao nhận và lắp đặt tượng của CTCP Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng đã hoàn thành xuất sắc lắp đặt 2 Tượng Phật tại Chùa.

cột dây cẩu quan âmQúa trình cột dây cẩu tượng phật Quan Âm

Sau khi tìm hiểu năng lực đội ngũ sản xuất gia công của đá mỹ nghệ Đà Nẵng cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại sản xuất chuyên nghiệp, ban trụ trì chùa Bửu Long – Tiền Giang và đoàn PT tại TP HCM đã quyết định đặt đơn hàng gia công hai pho tượng phật : Quan Âm Bồ TátTượng Địa Tạng đồng kích thước cao 2500 mm ( trọng lượng 3 tấn) tại CTCP ĐMN ĐÀ NẴNG. 

cẩu quan âm lên đài

Cẩu tượng Quan Âm lên đài cao 2m

Sau hơn 1 tháng gia công, trưa ngày 21-10-2017 CTY cũng thực hiện xong đơn đặt hàng và lắp đặt hai pho tượng trên lên đài cao 2m tại khuôn viên của Chùa!

quan âm đã được cẩu lên đài

Tượng Phật Quan Âm đã được lắp đặt hoàn thiện lên đài

Với kinh nghiệm hơn 20 năm qua trong lĩnh vực sản xuất ,thi công lắp đặt tượng đá mỹ nghệ ( như tượng phật giáo,tượng công giáo,tượng phong thủy, tượng trang trí,….). Anh em trong công ty đã lắp đặt hoàn thiện 2 pho tượng với trọng lượng gần 6 tấn trong 1 giờ đồng hồ với phong cách chuyên nghiệp,gọn gàng ,an toàn trước sự thán phục và hài lòng của ban trụ trì Chùa và các vị phật tử phát tâm cúng tượng.

địa tạng được lắp đặt                                                    Tượng Phật Địa Tạng được lắp đặt hoàn thiện lên đắt
Mang lại sự hài lòng cho khách hàng là phần thưởng tinh thần rất to lớn với anh em tập thể trong công ty. Chúng tôi : ĐÁ MỸ NGHỆ ĐÀ NẴNG nguyện phấn đấu nâng tầm MỸ NGHỆ VIỆT là sứ mệnh hàng đầu của công ty,quyết tâm mang lại sự an tâm và hài lòng đến khách hàng khi quí khách đã chọn làm việc với Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng.
Rất vui được làm việc và hợp tác với quí khách hàng!

© 2016 Đá mỹ nghệ Đà Nẵng | Điêu Khắc Đá