TIN TỨC

Facebook

Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng hoàn thiện bàn giao công trình biệt thự Vinh Phát

Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng là đơn vị chuyên gia công con tiện thi công lắp đặt các loại ban công và tam cấp cầu thang bằng đá nguyên khối tự nhiên từ các dòng đá phổ thông đến các dòng đá nhập khẩu cao cấp.

Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng thực hiện lắp đặt thử các con tiện và lan can tại nhà máy 001

Sau hơn 1 tháng gia công các hạng mục như dầm lan can, tay vịn, và con tiện bằng đá tại nhà máy sản xuất tại xưởng của CTCP Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng. Và thực hiện chỉ thị giản cách xã hội 15 ngày trong mùa dịch covid. Cuối cùng anh em thợ thầy đã có mặt tại công trình biệt thự Vinh Phát vào ngày 10 tháng 9 năm 2020 để bắt đầu thi công các hạng mục trên tại công trình triệu đô này.

Nhân công Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng đang lắp đặt hoàn thiện cầu thang tam cấp tại BT Vinh Phát 002

Trải qua rất nhiều khó khăn về điện nước, xe cẩu kéo để an hem thợ thầy Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng thực hiện thi công lắp đặt các lan can ban công, và lan can cầu thang tam cấp bằng đá khối tự nhiên với trọng lượng rất nặng. Tuy nhiên qua hơn 20 ngày với đội chuyên đi thi công công trình với nhau, cùng quyết tâm vượt qua mọi trở ngại cũng lắp đặt hoàn thiện công trình 1 cách hoàn mỹ, mang lại sự hài long và cảm thán tuyệt đối từ chủ đầu tư BT Vinh Phát tại huyện Chợ Mới – An Giang trong những ngày đầu tháng 10 năm 2020.

Hoàn thiện lắp đặt cầu thang tam cấp phụ bên phải tại BT Vinh Phát 003

Ngoài các hạng mục cầu thang, lan can bằng đá khối trong và ngoài nước, Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng còn nhận thi công các loại hình tượng tâm linh, tượng phong thủy, đồ trang trí như đèn đá trụ cột, đèn sân vườn, đài phun nước,…

Các sản phẩm đèn trang trí sân vườn,….

https://dieukhacda.com.vn/project-category/tuong-phat-giao/

https://dieukhacda.com.vn/project-category/tuong-nghe-thuat/

https://dieukhacda.com.vn/project-category/tuong-trang-tri/

Các đơn vị thiết kế, thi công, nhà thầu các công trình biệt thự, các dự án BĐS có nhu cầu đặt hàng gia công các hạng mục liên quan đến đá nguyên khối, đá tự nhiên có thể liên hệ tới số máy bàn của CTCP Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng, hoặc hotline 0961 678 679 (Mr Chuong) để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Nhã Trúc.

© 2016 Đá mỹ nghệ Đà Nẵng | Điêu Khắc Đá