Facebook

Bộ tiểu cảnh đẹp trang trí cho người đam mê đá phong thủy

Tiểu cảnh sân vườn ngày nay đang trở thành xu hướng thiết kế ngoại thất được rất nhiều gia chủ ưa chuộng. Những mẫu tiểu cảnh này không chỉ giúp sân vườn nhà bạn đẹp, sang trọng mà còn giúp mang lại những điều may mắn và tài lộc nếu bạn biết chọn đúng mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp và hợp phong thủy.

1. Tiểu cảnh sân vườn là gì?

Tiểu cảnh sân vườn là gì?

Tiểu cảnh sân vườn là một thiết kế sân vườn thu nhỏ, sân vườn “mini” tạo khoảng xanh mát mắt và điểm nhấn sinh động cho không gian sống, đặc biệt là nhà phố có diện tích hạn chế. Tiểu cảnh được cấu thành bởi những yếu tố cơ bản như cỏ cây, hoa lá, thác nước, đá, sỏi…, được sắp xếp một cách có dụng ý nghệ thuật nhưng vẫn đảm bảo tính tự nhiên và hài hòa với cảnh quan kiến trúc tổng thể.

2. Một số mẫu tiểu cảnh đẹp

Tiểu cảnh đẹp trong nhà sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm tinh thần thú vị. Điều đó càng tuyệt vời hơn khi không gian sống của bạn tràn ngập cây xanh. Nhưng, để có được một tiểu cảnh đẹp, lý tưởng trong không gian nhỏ là cả một quá trình. Nó đòi hỏi từ sáng tạo ý tưởng, đến khả năng thi, thực hiện và hoàn thành. Bạn còn phải cân nhắc về yếu tố phong thủy, tính cân bằng sinh thái và mặt thẩm mỹ kiến trúc. Những nhà tư vấn thiết kế và thi công tiểu cảnh sân vườn lành nghề, chuyên nghiệp có thể giúp vấn đề của bạn trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.

Tại Đá mỹ nghệ Đà Nẵng là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng, uy tín. Chúng tôi tự tin là địa điểm được khách hàng tin tưởng và lựa chọn tin dùng. Ngoài ra, Đá mỹ nghệ Đà Nẵng chuyên thực hiện các đơn hàng xuất khẩu theo yêu cầu đi nước ngoài. Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc thắc mắc bất cứ thông tin nào liên quan đến: tượng Phật Giáotượng Công Giáo, tượng nghệ thuật,… hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

  • CTY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ ĐÀ NẴNG
  • Địa chỉ: 851 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM
  • Số điện thoại: 0283.8126.456
  • Di động: 0961 678 679
  • Email: info@dieukhacda.com.vn
© 2016 Đá mỹ nghệ Đà Nẵng | Điêu Khắc Đá