TIN TỨC

Facebook

Bàn Ghế Ngoài Trời Bằng Đá – Sản phẩm bán chạy nhất tại đá mỹ nghệ Đà Nẵng

Bàn ghế đá ngoài trời là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay cho những ngôi nhà rộng và trang nhã. Vị trí đặt bộ bàn ghế đá ngoài còn được gia chủ sử dụng để tiếp khách, thư giãn sau một ngày dài, hay suy ngẫm về thành quả của mình bên tách trà thơm. Hãy cùng Đá mỹ nghệ Đà Nẵng điểm qua những đặc điểm của bàn ghế đá ngoài trời, cũng như những mẫu bàn ghế đá sân vườn hấp dẫn nhất hiện nay.

bàn ghế đá

Tại sao lại chọn bàn ghế ngoài trời bằng đá

Chính vì chất liệu sử dụng đa dạng nên bàn ghế đá ngoài trời có “tuổi thọ” khác hẳn so với bàn ghế đá nội thất. Với mùa hè nắng nóng và mùa đông khắc nghiệt ở Việt Nam, bàn ghế đá ngoài trời phải có tuổi thọ cao và chịu được thời tiết.

Bàn ghế ngoài trời hiện nay có thể được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau, từ đá tự nhiên thật đến giả đá, giả gỗ.  Bộ bàn ghế đá sân vườn làm bằng chất liệu đá tự nhiên: đây là mẫu bàn ghế ngoài trời có chất lượng tuyệt vời, độ bền hoàn hảo nhưng cũng có giá thành sản phẩm cao nhất so với các loại bàn ghế ngoài trời khác. Bên cạnh đó, giá thành của bàn ghế đá tự nhiên cũng vậy.

Đây là yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của bàn ghế đá sân vườn. Thiết kế càng ít phức tạp thì càng ít tốn kém và ngược lại. Bộ bàn ghế đá được điêu khắc tinh xảo mất nhiều thời gian hơn để tạo ra. Kết quả là, lương sản phẩm tăng lên. Lựa chọn bàn ghế đá phù hợp về kiểu dáng dựa trên yêu cầu sử dụng của người mua. Lựa chọn bàn ghế đá giả gỗ bê tông cốt thép nếu bạn muốn một bộ bàn ghế có thể sử dụng trong sân vườn thông thường. Hãy chọn những bộ bàn ghế bằng đá granit hoặc đá cẩm thạch nếu bạn muốn có những bộ bàn ghế đá đẳng cấp.

Địa chỉ bán Bàn Ghế Ngoài Trời Bằng Đá

Trên thị trường bàn ghế ngoài trời bằng đá thiên nhiên tại tphcm hiện nay có một số địa chỉ và nhà cung cấp trải khắp thành phố. Tuy nhiên, để tìm được nhà cung cấp bàn ghế ngoài vườn bằng đá thiên nhiên uy tín, chất lượng và để có được những bộ bàn ghế ngoài trời bằng đá thiên nhiên ưng ý với giá cả hợp lý thì không nhiều đối với khách hàng.

Đá mỹ nghệ Đà Nẵng – 851 Trường Chinh, Tây Thanh, Tân Phú, Tp HCM. Là một trong những đơn vị có các sản phẩm được làm bằng đá chất lượng, đẹp. Do là có nhà máy sản xuất nên giá cả hợp lý hơn và chấp nhận đơn đặt hàng trên một số vật liệu đá khác nhau, tùy thuộc vào kích thước cần thiết.

Chúc bạn có được quyết định tinh tế nhất trong việc lựa chọn những bộ bàn ghế ngoài trời bằng đá thiên nhiên đẹp và hợp túi tiền nhất cho gia đình mình!

© 2016 Đá mỹ nghệ Đà Nẵng | Điêu Khắc Đá