TIN TỨC

Facebook

Tỳ hưu đá, tượng tỳ hưu đá dành cho các công trình biệt thự

Tỳ hưu đá là loại hình tượng con tỳ hưu phong thủy được điêu khắc từ các khối đá nguyên thủy khai thác trong tự nhiên.

Lắp đặt cặp tỳ hưu dài 2,15m Biệt Thự tại Tây Ninh

Tỳ hưu đá được làm từ các khối đá tự nhiên, nên rất được các chuyên gia phong thủy ưa thích cung thỉnh cho khách hàng của mình. Vì các tượng tỳ hưu làm bằng đá khối tự nhiên luôn mang nhiều năng lượng, hấp thụ linh khí của đất trời có công năng xua đuổi tà khí mạnh và chiêu tài lộc về nhiều và bảo vệ tài lộc cho gia chủ của mình.

Tượng tỳ hưu đá dành cho các công trình biệt thự và dự án du lịch.

Tỳ hưu đá cẩm thạch trắng đi tới nhà máy Cafe tại Bão Lộc

Thường các tượng tỳ hưu đá dành cho các công trình biệt thự hay các khu nghĩ dưỡng, khu du lịch thường có kích thước lớn, thường đặt trước cổng, hay trong khuôn viên vườn nhà, tiếp xúc với thời tiết nắng mưa. Nên chủ đầu tư thường chọn sử dụng các cặp tỳ hưu bằng đá để thể hiện đẳng cấp sang trọng, bền vững dưới nắng mưa và trường tồn với thời gian. Hằng năm không tốn chi phí sơn phết trùng tu như tỳ hưu thực hiện trên chất liệu nhân tạo khác.

Chính vì những ưu điểm từ nguồn nguyên liệu đá tự nhiên mang lại, nên có thể thấy hiện nay tỳ hưu đá, các cặp  tượng tỳ hưu đá là được nhiều khách hàng trong và ngoài nước ưu tiên sử dụng nhiều nhất.

Cặp tỳ hưu mẫu tử đá cẩm đen đi Campuchia

Các bạn có thể đến với làng nghề đá mỹ nghệ Đà Nẵng để thăm quan và lựa chọn cho mình những cặp tỳ hưu làm bằng đá tự nhiên với nhiều kích thước và màu sắc đá tự nhiên khác nhau  trong đó có nhiều loại tỳ hưu để bàn làm việc, tỳ hưu để két sắt, tỳ hưu để cổng nhà máy, nhà xưởng, tỳ hưu để ở mặt tiền công ty, tỳ hưu đặt ở các nhà hàng, khách sạn, ở tư gia, biệt thự, …để phù hợp mới tuổi và ngành nghề kinh doanh của mình.

Nhã Trúc

© 2016 Đá mỹ nghệ Đà Nẵng | Điêu Khắc Đá