TIN TỨC

Facebook

Tỳ hưu đá cũng có thể lắp đặt an vị tại các khu lăng mộ gia đình

Tỳ hưu đá là một loại tượng linh vật phong thủy cực kỳ linh thiêng trong văn hóa phong thủy của người Trung Hoa trước đây.

Lắp đặt tỳ hưu đá  khu mộ gia tộc tại Hoa Viên Bình Dương

Tỳ hưu là loại hình linh vật có ý nghĩa chiêu tài lộc về cho gia chủ thờ phụng nó. Theo văn hóa phong thủy thuật lại: Tỳ hưu là con vật chỉ ăn vàng, bạc, đá quý, nó không có hậu môn, chỉ biết ăn mà không biết ị, miệng nó luôn há mồm để chiêu tài lộc cho gia chủ. Nó xuất hiện trong đêm mà vị Vua Hòa Thân bên Trung Hoa mơ thấy, và Ông liền cho các nghệ nhân điêu khắc tạc tượng tỳ hưu đá thờ phụng ngay. Kể từ đó, giai đoạn ông tại vị thì nền kinh tế quốc an phát triển bền vững, ngân khố quốc gia luôn đầy ắp.

Cặp tỳ hưu bằng đá được lắp đặt rất trang nghiêm và rất đẹp

Và cho tới ngày nay, việc đặt hàng tượng tỳ hưu đá để thờ phụng tại gia ở đất nước Trung Hoa, cũng như các nền văn hóa trong khu vực bị ảnh hưởng cũng phát triển mạnh.

Ngày nay  tại Việt Nam, các bạn dễ dàng nhận thấy  tượng tỳ hưu đá xuất hiện khắp nơi, gần đây nhất như khu chợ An Đông Plaza, Khu du lịch Suối Tiên, KDL Đại Nam – Bình Dương,…. Hay các tòa nhà, công ty, nhà xưởng, khách sạn, nhà hàng đều có lắp đặt các cặp tỳ hưu bằng đá tự nhiên hai bên cổng,….

Tỳ Hưu bằng đá cẩm thạch trắng nguyên khối

Vời tín ngưỡn tâm linh phong thủy không biên giới, hiện nay có gia đình còn lắp đặt tỳ hưu đá đến tại khu mộ gia tộc tại nghĩa trang Hoa Viên Bình Dương như gia đình cô khách hàng tại Quận 3 – TP HCM  sau, xin được phép dấu tên vì tính bảo mật thông tin khách hàng.

Các bạn có nhu cầu thỉnh tượng linh vật phong thủy bằng đá: tỳ hưu đá, kỳ lân đá, sư tử đá, rồng đá, rùa đá,… liên hệ hotline Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng 028 38 126 456 để được hổ trợ tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất.

Nhã Trúc  

© 2016 Đá mỹ nghệ Đà Nẵng | Điêu Khắc Đá