TIN TỨC

Facebook

Lắp đặt tượng Quan Âm bằng đá tại Huyện Yên Mô, Tỉnh Ninh Bình.

Sáng ngày 24 tháng 03 năm 2018, đội ngũ xe cẩu tải cùng đại diện của công ty cổ phần Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng đã lắp đặt thành công pho Tượng Quan Âm  bằng  đá khối  tự nhiên tại Chùa Bảo Đồng – Yên Mô – Ninh Bình.

Sau thời gian tìm hiểu năng lực thợ thầy từ công ty, thông qua các mối quan hệ, truyền thông, và các công trình tôn tượng đã làm của Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng. Sư trụ trì chùa Bảo Đồng và các vị phật tử phát tâm cung tiến tượng phật đã chọn cơ sở ĐMN Đà Nẵng gửi gắm niềm tin đặt tượng theo yêu cầu Tượng Quan Âm  với kích thước cao 3600 mm, bằng chất liệu đá cẩm thạch trắng nguyên khối.

IMG_0938

Tượng quan âm đã hoàn thiện tại xưởng

Từ 1 khối đá tự nhiên vô tri vô giác, sau hơn 2 tháng gia công tạc tượng của các thợ, thầy trong xưởng sản xuất , đến nay đã hoàn thiện và bàn giao lắp đặt cho Chùa Bảo Đồng 1 pho tượng quan âm rất có hồn theo nhật định từ quý Sư, Thầy và bà con phật tử nơi đây.

IMG_0962

Tượng  Quan Âm đã được lắp đặt an toàn

Trọng lượng sau khi hoàn thành của pho tượng là nặng gần 4 tấn, Chùa phải nhờ phật tử nơi đây có xe cẩu KATO mới lắp đặt được pho tượng  quan âm làm bằng  đá khối  tự nhiên  này lên đài hoàn thành một cách viên mãn.

IMG_0963

Xe Cẩu KATO lắp  đặt tượng Quan Âm 4 Tấn

Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng chuyên gia công và cung cấp các sản phẩm bằng đá khối tự nhiên đi khắp toàn quốc cũng như xuất khẩu đi các nước trên thế giới. Đặc biệt các sản phẩm tâm linh như: tượng quan âm, tượng thích ca, tượng di lặc,… về với các Chùa, Thiền viện, và về với tại gia các phật tử luôn được chính sách của công ty hổ trợ giá vận chuyển đi đến các tỉnh thành trong cả nước.

Rất hân hạnh được hợp tác và làm việc với tất cả các khách hàng trên toàn quốc cũng như các nước trên thế giới.

Diểm Hương Trần

 

© 2016 Đá mỹ nghệ Đà Nẵng | Điêu Khắc Đá