TIN TỨC

Facebook

Đá mỹ nghệ non nước Đà Nẵng chuyên tạc tượng quan âm kích thước lớn.

Cơ sở đá mỹ nghệ non nước Đà Nẵng đóng tại khu sản xuất số 4, đường Quán Khái 12, Hòa Hải , Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng là trụ sở xưởng sản xuất của CTCP Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng.

Tượng phật thích ca ngồi cao 2,6m đế rời xuất xưởng

Là cơ sở, công ty có tổ chức và kinh nghiệm chuyên môn thâm niên gần 20 năm  trong công tác chế tác tạc tượng phật bằng đá như tượng quan âm, tượng thích ca, tượng di lặc,… với kích thước to lớn từ vài tấn đến vài chục tấn đá sau hoàn thiện.

Ráp tượng quan âm 5m – có lộc lá rơi nằm y tay ngài

Cơ sở đá mỹ nghệ non nước Đà Nẵng có đội ngũ thợ thầy chuyên nghiệp, hàng năm từ các đôi tay của các anh em thợ thầy đã cho xuất xưởng hàng ngàn pho tượng lớn nhỏ, ngoài phạm trù tượng tâm linh, phật giáo, công giáo, … Đá mỹ nghệ non nước còn làm các loại hình tượng nghệ thuật trang trí, bàn ghế đá, thác nước, các tượng linh vật bằng đá mỹ nghệ,…

Thác nước trang trí mặt tiền công ty

Khi quý khách ghé nơi đây, mới biết được hết sự tận tâm của anh em thợ thầy trong làng nghề đá mỹ nghệ non nước này. Trong giờ làm việc, ai cũng tập trung tinh thần cao độ để sản phẩm mình đang tạc không bị rủi ro sứt gãy,…chỉ cần một phút lơ là, mất tập trung thì sản phẩm đó có thể trở thành khối đá vô tri,vô giác, không có hồn như ban đầu.

Tượng phật Di Lặc cao 2m nguyên khối

Được biết, cơ sở đá mỹ nghệ non nước Đà Nẵng thuộc công ty cổ phần đá mỹ nghệ Đà Nẵng là công ty chuyên thực hiện các hợp đồng tạc tượng Phật to lớn cho các Chùa, tượng trang trí công viên cho các công ty,tập đoàn bất động sản có uy tín tại tp hcm.

Tượng trang trí công viên cho dự án BĐS Thắng Lợi Group

Sau đây là hình ảnh vài công trình, dự án mà cơ sở đá mỹ nghệ non nước Đà Nẵng đã thực hiện:

Tuong quan am dep

© 2016 Đá mỹ nghệ Đà Nẵng | Điêu Khắc Đá