TIN TỨC

Facebook

Đá mỹ nghệ Đà Nẵng chuyên thiết kế, thi công tiểu cảnh, non bộ,…

Đá mỹ nghệ Đà Nẵng là đơn vị hàng đầu chuyên thực hiện thiết kế và thi công các dự án nhà vườn, biệt thự với các hạng mục trang trí tiểu cảnh, non bộ sân vườn tại tp hcm.

Tiểu cảnh sân vườn Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng

Là đơn vị có thâm niên sản xuất giá xưởng trực tiếp các sản phẩm đá mỹ nghệ, để đưa vào trực tiếp các hợp đồng thi công tiểu cảnh, sân vườn, non bộ, hồ cá Koi,…Nên các dự án trang trí nhà vườn , biệt thự,…luôn đảm bảo về giá mang tính cạnh tranh lành mạnh và luôn mang đến chất lượng và tính mỹ thuật đẹp nhất cho khu vườn và ngôi nhà của bạn.

Thi công sân vườn biệt thự tại tp hcm

Với đội ngũ thiết kế tốt nghiệp ĐH MT tp HCM, và trãi qua môi trường thi công rất nhiều dự án nhà vườn, biệt thự, thi công hồ cá koi,…trong 20 năm qua. Đội ngũ thi công của Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng đã đạt đến chuyên môn, chuyên nghiệp với chính sách chăm sóc từng bụi cỏ, gốc cây, con cá trong hồ của bạn đến hết vòng đời mỗi chủng loại.

Thiết kế phối cảnh khô và nước trong khuôn viên biệt thự

Nếu các bạn đang có dự định, hay đang phân vân để tìm kiếm 1 nhà thiết kế hồ cá Koi, thiết kế sân vườn, thiết kế tiểu cảnh, thiết kế non bô, phân vân tìm nhà thi công chuyên nghiệp các hạn mục trên. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp Mr Quang (0906 963 068) chuyên bộ phận tư vấn – thiết kế – thi công cá gói thầu trang trí của CTCP Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng để được tư vấn và hợp tác.

Diểm Hương Trần

© 2016 Đá mỹ nghệ Đà Nẵng | Điêu Khắc Đá