TIN TỨC

Facebook

Đá mỹ nghệ Đà Nẵng chuyên cung cấp tượng trang trí cho cafe sân vườn

Đá mỹ nghệ Đà Nẵng là đơn vị chuyên sản suất và cung cấp tượng đá mỹ nghệ trang trí cho các nhà hàng, khách sạn, café sân vườn.

Trong tầm trung tuần tháng 6 – 2019 vừa qua, đơn vị đá mỹ nghệ Đà Nẵng  rất vui là 1 trong những nhà cung cấp các hạng mục tượng trang trí bằng đá tự nhiên cho dự án cafe có 1 không 2 tại thành phố Sóc Trăng. Quán cafe có tên tiếng anh: THE BUSH ( Bụi Cây )nằm tại địa chỉ tại 36 Trần Quang Diệu – Phường 2 – Sóc Trăng.

Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng lắp đặt bộ Phúc Lộc Thọ cho The Bush Cafe

 Sở dĩ khi không nói quá là quán có 1 không 2 tại thành phố này vì quán được chủ đầu tư  dự án bất động sản nơi đây dành diện tích của 1 block kdc lên đến hơn 2000 m2 với  4 mặt tiền đường rộng lớn bao quanh, bên trong kết hợp hồ bơi giải trí sang trọng, được trang trí bởi rất nhiều tượng đá mỹ nghệ mang phong cách kết hợp á âu.

Sảnh cafe The Bush Cafe có 2 tượng sư tử biển phun nước ra hồ bơi

Các dòng tượng trang trí tại quán café này được chủ đầu tư lựa chọn 2 phong cách á âu nên rất phù hợp cho các bạn trẻ lựa chọn chụp hình check in tại quán cafe rất hoành tráng này.

Tượng đá mỹ nghệ Đà Nẵng được lắp đặt trang trí quanh quán cafe rất đẹp và sang trọng

Các bạn có dự định xây dựng những quán café, nhà hàng, khách sạn, khu nghĩ dưỡng, hồ bơi,…cần đơn vị sản xuất và cung cấp các loại hình tượng trang trí từ đá mỹ nghệ Đà Nẵng có thể liên hệ với số hotline : 0961 678 679 của công ty cổ phần đá mỹ nghệ Đà Nẵng để được hổ trợ tư vấn và báo giá tốt nhất .

Chúc các bạn có những lựa chọn thông thái và bền vững nhất cho các dự án của mình đã, đang, và sẽ triển khai trong tương lai.

Nhã Trúc

© 2016 Đá mỹ nghệ Đà Nẵng | Điêu Khắc Đá