TIN TỨC

Facebook

Đá mỹ nghệ Đà Nẵng bàn giao tượng phật cho doanh nghiệp tại Quy Nhơn

Đá mỹ nghệ Đà Nẵng là doanh nghiệp chuyên sản xuất gia công cung cấp các sản phẩm đá mỹ nghệ trong và ngoài nước.

Hoàn thiện xong tượng phật Di Lặc cho CTY Nhật Nam

Ngày 15 tháng 7 năm 2019 vừa qua, bộ phận giao nhận của CTCP Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng rất vui mừng khi đã lắp đặt và bàn giao cho công ty phân bón Nhật Nam tại Quy Nhơn  – Bình Định sản phẩm tượng phật Di Lặc bằng chất liệu đá cẩm thạch trắng nguyên khối cao 1,55m với trọng lượng sau hoàn thiện nặng 2,5 tấn.

Lắp đặt xong tượng phật di lặc tại khuôn viên công ty Nhật Nam

Theo báo cáo của bộ phận kinh doanh Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng, sau thời gian tìm hiểu năng lực từ nhiều nhà cung cấp khác trong cùng lĩnh vực đá  mỹ nghệ. Lãnh đạo công ty phân bón Nhật Nam đã chọn công ty cổ phần đá mỹ nghệ Đà Nẵng thực thiện tác phẩm tượng phật di lặc dành cho không gian tâm linh của doanh nghiệp này.

Tượng phật di lặc được lắp đặt an toàn và hoàn chỉnh

Được biết sản phẩm được hoàn thành từ khi 2 bên ký kết hợp đồng đến khi lắp đặt bàn giao hoàn thiện lên đỉnh khối đá tự nhiên tại khuôn viên công ty là 50 ngày, sớm hơn thời gian dự kiến ký kết trong hợp đồng là 10 ngày.

Với năng lực đã được minh chứng trong gần 20 năm qua, các sản phẩm của Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng đã được cung cấp trãi dài qua các tỉnh thành trong cả nước, và xuất khẩu đi các nước trên thế giới. Nên hiện nay các doanh nghiệp, các dự án bất động sản, … đón nhận, hợp tác cùng với nhà cung cấp Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng có trình độ chuyên môn, và uy tín tại Việt Nam như CTCP Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng là kết quả được công nhận xứng đáng từ các bộ phận trong công ty.

Các doanh nghiệp, các tổ chức các quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm từ đá mỹ nghệ Đà Nẵng như: sản phẩm tâm linh, sản phẩm trang trí nội, ngoại thất, … hãy liên hệ với hotline: 0961 678 679 của công ty để được tư vấn hổ trợ mọi vấn đề liên quan tới đá mỹ nghệ.

Diểm Hương Trần

© 2016 Đá mỹ nghệ Đà Nẵng | Điêu Khắc Đá