TIN TỨC

Facebook

Các mẫu đèn đá, đèn sân vườn hot nhất được sử dụng nhiều năm 2020

Đèn đá, đèn sân vườn là các dạng đèn lồng làm bằng đá dùng để trang trí tiểu cảnh sân vườn biệt thự được các kiến trúc sư đưa vào thiết kế ứng dụng rất nhiều.

Đèn đá trang trí sân vườn biệt thự 001

Một khu vườn đẹp lộng lẩy của một ngôi biệt thự to lớn, hay những nhóm tiểu cảnh, non bộ đẹp thì không thể thiếu các mẫu đèn sân vườn, mẫu đèn đá để tạo ra các điểm nhấn ánh sáng của khuôn viên khi màn đêm buôn xuống. Ngoài ý nghĩa trang trí, các cây đèn đá, đèn sân vườn khi đặt 2 bên lối đi còn cho lượng ánh sáng vừa và đủ để chúng ta dễ đi lại sinh hoạt vui chơi trong khuôn viên.

Đèn đá trang trí sân vườn biệt thự 002

Với chất liệu làm bằng đá tự nhiên, nên các loại đèn đá, đèn lồng bằng đá, đèn đá sa thạch, đèn đá xanh Bửu Long, được rất nhiều chủ đầu tư của các dự án bất động sản đặt hàng để trang trí các công viên dự án khu dân cư, tòa nhà căn hộ.

Đèn đá trang trí sân vườn biệt thự 003

Bên cạnh cũng có nhiều loại đèn phật giáo như đèn 1 tầng, 2 tầng có chạm rồng, đèn tứ linh, đèn chạm hoa sen để trang trí đài lễ tượng phật trong khuôn viên chùa và thiền viện.

Đèn lồng trang trí đài tượng phật giáo

Sau đây Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng  gửi đến quý khách hàng 1 số mẫu đèn đá, đèn sân vườn hót nhất trên thị trường năm 2020:

Một số mẫu đèn đá, đèn trang trí sân vườn hot nhất 2020

Qúy khách hàng mua đèn đá, đèn sân vườn lẻ hay đặt mua với số lượng lớn cho dự án, hay xuất khẩu thương mại có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 0961 678 679 để được tư vấn và hổ trợ báo giá đèn đá, đèn sân vườn giá tốt nhất.

Nhã Trúc.

© 2016 Đá mỹ nghệ Đà Nẵng | Điêu Khắc Đá