TIN TỨC

Facebook

Tượng trang trí nghệ thuật khu đô thị thương mại Riverside Market

Tượng trang trí nghệ thuật tại dự án khu đô thị thương mại Riverside Market là loại hình tượng mang hơi hướng trang trí ngoại thất, tượng được trưng bày tại công viên của dự án.

         Dự án tượng trang trí nghệ thuật tại khu đô thị thương mại Riverside Market

Tất cả 5 bức tượng trang trí nghệ thuật tại dự án này đều được tạc theo phong cách nghệ thuật đương đại, tả các đôi tình nhân về chủ đề tình yêu, hạnh phúc trên chất liệu đá cẩm thạch trắng tự nhiên nguyên khối.

Dự án tượng trang trí nghệ thuật này được công ty cổ phần Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng đảm nhiệm ký kết hợp tác gia công và lắp đặt bàn giao cho CTCP Địa Ốc Thắng Lợi  ( Thang Loi Group ) với thời gian ba tháng ( từ ngày 23/08/02018 – tới ngày 23/11/2018 ),

Tượng thần tình yêu tại  khu đô thị thương mại Riverside Market

Mỗi tượng trang trí nghệ thuật này có kích thước trung bình cao 2000 mm với trọng lượng trung bình 2 tấn, được lắp đặt tại dự án khu đô thị thương mại Riverside Market, đường Nguyễn Trãi, Thị Trấn Cần Đước, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An.

Được biết đây là dự án bất động sản có một không hai tại thị trấn này, với điều kiện phong thủy tuyệt vời với phố chợ hiện đai, điện âm, … kết hợp giáp sông Cần Đước mang lại khí hậu ôn hòa, mát mẻ cho cả khu đô thị quanh năm.

Để thực hiện dự án tượng trang trí nghệ thuật dành cho công viên này, công ty cổ phần đá mỹ nghệ Đà Nẵng đã đặt hàng 15 khối  đá, để chọn lựa được 5 viên đá sạch sẻ, không dập nứt với tổng khối lượng tầm 10 khối đá, tương đương 30 tấn đá thô khi chưa hoàn thiện.

                             Tượng đôi tình nhân khiêu vũ tại khu đô thị thương mại Riverside Market

Qua thời gian hơn 2 tháng gia công, các anh em thợ thầy, các điêu khắc gia của CTCP Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng đã không ngại nắng mưa, không nghĩ ngày chủ nhật để hoàn thành hợp đồng dự án tượng trang trí nghệ thuật vượt tiến độ về thời gian ký kết sớm hơn 2 tuần, và có thời gian kiểm tra lại các chi tiết dù nhỏ nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm về kết cấu cũng nhưng chất lượng thẩm mỹ trước khi bàn giao lắp đặt cho chủ đầu tư ngay tại dự án.

Cuối cùng,  anh Đào Quốc Chương đại diện  công ty CP ĐÁ MỸ NGHỆ ĐÀ NẴNG gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo công ty CTCP Địa Ốc Thắng Lợi  ( Thang Loi Group ) đã dành trọn niềm tin cùng nhau hợp tác thực hiện dự án này, cũng như cảm ơn tập thể hai nhân viên hai bên công ty hổ trợ các công tác thực hiện cũng như lắp đặt hoàn chỉnh dự án tượng trang trí nghệ thuật khu đô thị thương mại Riverside Market này.

Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng

© 2016 Đá mỹ nghệ Đà Nẵng | Điêu Khắc Đá