TIN TỨC

Facebook

Tượng trang trí dự án công viên bằng đá mỹ nghệ tự nhiên

Tượng trang trí là một loại hình tượng nghệ thuật, được thực hiện trên nhiều chất liệu khác nhau như: điêu khắc tượng trên đá, kim loại, polime, xi măng, thạch cao,….

Dự án tượng trang trí công viên của BĐS Thắng Lợi Group tại Long An

Tuy nhiên với các dự án lắp đặt tượng trang trí ngoài trời như công viên công cộng, công viên dự án bất động sản, công viên dự án du lịch, tâm linh,… Thì dòng tượng trang trí dự án được làm bằng dòng đá mỹ nghệ tự nhiên là được giới đầu tư sử dụng và ưa chuộng nhiều nhất.

Dự án đài phun nước của một nhà hàng tiệc cưới

Tại sao tượng trang trí dự án công viên bằng đá mỹ nghệ tự nhiên được sử dụng nhiều nhất?

Thứ nhất: Đây hoàn toàn là chất liệu được khai thác hoàn toàn trong các dãy núi đá tự nhiên, trải qua quá trình hình thành và tồn tại ngoài thiên nhiên hàng ngàn năm, nên các tượng đá trang trí được thực hiện trên chất liệu đá tự nhiên thường rất bền vững với thời gian, dưới sự nắng mưa thay đổi liên tục của thời tiết ngoài trời.

Thứ 2: Tuy dòng tượng trang trí dự án bằng đá tự nhiên có giá thành đầu tư hơi cao, nhưng được lòng giới chủ đầu tư dự án lựa chọn vì qua từng sản phẩm đã thể hiện đẳng cấp và sự tâm huyết của giới chủ đầu tư muốn các dự án của mình trường tồn tới các thế hệ mai sau, để lại những giá trị văn hóa tuyệt vời với thế hệ tương lai.

Thứ 3: Hằng năm sẽ không tốn chi phí vệ sinh sơn phết, tu bảo như tượng trang trí thực hiện trên các chất liệu khác, Với tượng  trang trí bằng đá mỹ nghệ, sau 5-7 năm sử dụng, chỉ cần vệ sinh sơ và đánh bóng lại bằng axit là cho ra tác phẩm mới như ban đầu.

Tượng trang trí công viên bằng đá mỹ nghệ tự nhiên

Chúc các nhà đầu tư có nhiều sự lựa chọn thông thái cho dự án tượng trang trí công viên của mình.

Diểm Hương Trần.

© 2016 Đá mỹ nghệ Đà Nẵng | Điêu Khắc Đá