TIN TỨC

Facebook

Tượng phật để xe ô tô, luôn đồng hành trên suốt chiếc xe của bạn.

Tượng phật để xe ô tô là một góc tín ngưỡng mà giới sở hữu xe ô tô ai cũng muốn thỉnh một tượng cho chiếc xế hộp của mình để tôn thờ trước tay lái của mình. 

Tượng phật để xe ô tô

Bài trí tượng phật nhỏ trên xe ô tô có thể xem là một nét văn hóa tâm linh đep, hay và nên làm với  bất kỳ các bác tài xế nào tham gia giao thông, kể cả xe tải hay xe con.

Tượng phật ngọc lưu ly

Với ý nghĩa tâm linh từ đạo Phật, các tượng phật như : Tượng phật quan âm, tượng phật thích ca, tượng phật adi đà, phật di lặc nhỏ,… được sản xuất bằng kích thước nhỏ thường gọi là tượng phật để xe ô tô,   phù hợp với góc nhỏ trước tay lái của các bác tài, luôn mang lại sự an toàn và gia hộ cho các hành tình luôn luôn bình yên, không gặp rủi ro khi tham gia giao thông.

tượng phật quan âm để xe ô tô

Thường các tượng phật nhỏ này được sản xuất bằng chất liệu keo, đá quý, đồng,… để cho ra các dòng tượng composit, tượng phật ngọc lưu ly, … được đúc khuôn nên tượng tuy nhỏ như rất sắc sảo, và có nhiều màu sắc phong phú và đẹp mắt.

Tượng phật composit để xe ô tô

Nhân dịp sự kiện hãng xe hơi đầu tiên của Việt Nam, xe Vinfast  tham gia triển lãm xe Paris 2018 với 2 phiên bản đầu tiên, Cửa hàng Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng 851 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú, TP HCM  có chương trình giảm giá 10% cho dòng tượng để xe ô tô trong thời gian 30 ngày ( 1/10 – 30/10/ 2018) để chào đón sự kiện đặc biệt này.

Tượng phật để xe ô tô, luôn đồng hành trên các chuyến xe của bạn, luôn mang lại sự  bình an trên suốt hành trình!

Diểm Hương Trần.

© 2016 Đá mỹ nghệ Đà Nẵng | Điêu Khắc Đá