TIN TỨC

Facebook

Tượng kỳ lân đá vàng carot Nghệ An nguyên khối bán tại tp hcm.

Tượng kỳ lân đá là một trong bốn linh vật phong thủy nổi bật nhất trong văn hóa người Việt cũng như văn hóa Á Đông.

Tại chi nhánh bán lẻ của Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng đóng tại địa chỉ 851 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú, TP HCM. Có trưng bày và bán lẻ rất nhiều vật phẩm và linh vật phong thủy như: Tượng kỳ lân đá, tỳ hưu đá, sư tử đá, rồng đá, rùa đá, ngựa đá,… với nhiều mẫu mã và màu sắc đá tự nhiên khác nhau.

Tượng kỳ lân đá vàng carot Nghệ An

Tượng kỳ lân đá và các tượng linh vật tại đây được điêu khắc hoàn toàn trên các khối đá tự nhiên hình thành lâu năm, được hấp thụ tinh khí trời đất, nên mang rất nhiều năng lượng có công dụng mang tới may mắn, tài lộc và xua đuổi tà khí cho gia chủ. Nên được rất nhiều khách hàng, đình chùa, nhà hàng, khách sạn, cơ quan, nhà xưởng,…lựa chọn.

Bà con người Hoa lau chùi vệ sinh cho đôi kỳ lân đá vàng carot Nghệ An

Mặc dầu ở góc độ tài chánh, để thỉnh 1 đôi tượng kỳ lân bằng đá khối tự nhiên hơi cao so với các tượng kỳ lân làm bằng chất liệu khác. Nhưng với đặc tính ưu điểm đá tự nhiên bền vững với nắng mưa và chứa nhiều năng lượng ngũ hành nên tượng kỳ lân đá vẫn chiếm trọn trái tim người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Xe cẩu lắp đặt đôi kỳ lân đá vàng carot tại Chùa Ông Bổn – Sóc Trăng

Đặc biệt! Ngày 28 tháng 04 năm 2019 vừa qua, Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng hân hạnh được cung cấp và lắp đặt hoàn thiện đôi tượng kỳ lân đá vàng carot Nghệ An cho Chùa Ông Bổn. Theo người dân địa phương tại thị trấn Lịch Hội Thượng, Tỉnh Sóc Trăng là trong nền văn hóa của cộng đồng nười Hoa, Chùa ông Bổn là những ngôi chùa có yếu tố tâm linh rất thiêng. Chính vì vậy nên việc thỉnh đôi kỳ lân đá để trang trí cho ngôi chùa là việc làm tâm huyết của cả cộng đồng nười hoa, cũng như các mạnh thường quân, đại diện doanh nghiệp làm ăn khấm khá dành tình cảm cho ngôi chùa linh thiêng này.

Diểm Hương Trần

© 2016 Đá mỹ nghệ Đà Nẵng | Điêu Khắc Đá