TIN TỨC

Facebook

Tượng di lặc đẹp bằng đá cẩm thạch trắng tại tphcm

Tượng di lặc đẹp bằng đá là pho tượng tượng di lặc được tạc trên một khối đá tự nhiên nguyên khối, và đáp ứng đủ các yêu cầu sau.

Tượng Di Lặc Cao 2m lắp đặt tại chùa Phước Hưng Cổ Tự

Thứ 1: Yêu cầu đầu tiên để đi đến làm ra được 1 pho tượng di lặc đẹp bằng đá là chúng tôi phải chọn 1 khối đá thật đẹp, hạn chế  không dập nứt, hạn chế dính vệt ố đá.

Diện Tượng Di Lặc Cao 2m lắp đặt tại chùa Phước Hưng Cổ Tự

Thứ 2: Trình độ tay nghề người chuyên tạc tượng di lặc cao, am hiểu tượng tận dung nhan, tướng mộ ngài thật sâu rộng, để kết hợp với đôi tay khéo léo, mềm mại nhưng không mềm yếu để đục và điêu khắc ra bức tượng di lặc bằng đá cẩm thạch trắng thật đẹp và có hồn.

Tượng Di Lặc Cao 1,45m đá cẩm thạch trắng muối

Được biết! thông qua truyền thông và các vị khách hàng đã đặt hàng về sản phẩm tượng di lặc đẹp bằng đá, thì đơn vi Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng tại tp Hồ Chí Minh có trụ sở tại địa chỉ 851 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú , Tp. HCM. Có nhà xưởng sản xuất tại làng điêu khắc đá Đà Nẵng cũng là 1 đơn vị chuyên thực hiện các đơn đặt hàng tượng di lặc bằng đá rất đẹp và xuất sắc.

Tượng Di Lặc Cao 80cm làm cho cặp vc phật tử người Đức

Sau đây quý vị và chúng tôi cùng chiêm ngưỡng 1 số tác phẩm tượng di lặc bằng đá rất đẹp được đơn vị thực hiện trong 20 năm qua:

Tượng Di Lặc Cao 1,85m có sẵn tại cửa hàng ĐMN Đà Nẵng ở TP HCM

Hiện tại, hay trong tương lai quý khách có nhu cầu thỉnh tượng di lặc đẹp bằng đá bày trí không gian tâm linh công ty, nhà máy,… hay biệt thự, hay phát tâm cung tiến đình chùa có thể liên hệ hotline: 0961 678 679 là đại diện của CTCP ĐMN Đà Nẵng để được tư vấn những tượng có sẵn, và báo giá tốt nhất , hoặc đặt hàng theo kích thước yêu cầu.

Tượng Di Lặc Cao 1,85m có sẵn tại xưởng sản xuất của ĐMN Đà Nẵng   

Nhã Trúc.

© 2016 Đá mỹ nghệ Đà Nẵng | Điêu Khắc Đá