TIN TỨC

Facebook

Sai lầm thường gặp trong việc sử dụng đài phun nước phong thủy

Đài phun nước phong thủy là một dạng sản phẩm trang trí mang  tính phong thủy cao, hay còn tên gọi khác : thác nước phong thủy, cây thủy lưu,…

Đài phun nước phong thủy trang trí sân vườn

Nói về dòng sản phẩm đài phun nước phong thủy này thì ngoài thị trường hiện nay có rất nhiều loại đài phun nước được làm từ rất nhiều loại khác nhau: thác nước mi ni để bàn được làm bằng composit, gốm sứ, thủy tinh. Cho đến các loại đài phun nước mang tính chất trang trí khuôn viên nhà hàng, khách sạn, vòng xoay giao thông và tại các công trình công cộng,…

Đài phun nước phong thủy dành cho Resort

Tuy nhiên để nắm rõ nguyên tắc hoạt động và bảo quản, vệ sinh để giữ các đài phun nước phong thủy này luôn vận hành trơn tru 24/24h thì không hẵn ai cũng biết. Sau đây tôi cùng các bạn sẽ tìm hiểu những sai lầm sơ đẳng mà phần lớn người dùng hay vấp phải trong quá trình sử dụng:

  • Đối với các dòng sản phẩm đài nước phong thủy mini, thác nước để bàn hay các dòng thác nước làm bằng đá mỹ nghệ tầm nhỏ và tầm trung dùng trong nhà, trong quá trình sử dụng chúng ta nên để ý đừng cho con trẻ nghịch bỏ giấy rác vào dòng thủy lưu làm ảnh hưởng tới dòng chảy của nước.
  • Đối với các dạng đài phun nước phong thủy cỡ lớn đặt tại sảnh khách sạn, khuôn viên công cộng, hay các dòng đài phun nước trong nhà các bạn cũng tuyệt đối không để nước bốc hơi đến cạn khỏi máy bơm, làm khô máy bơm dẫn đến cháy máy. Và không để nước quá dơ bẩn làm tắt nghẽn dòng chảy.
  • Đối với đài phun nước có quả cầu quay thường chem nhẹ chén cầu một vài milimet để cho quả cầu quay 1 hướng ổn định và không gặp tình trạng lúc quay, lúc đứng.
  • Với đài phun nước phong thủy trong nhà thì dùng máy bơm vừa công suất quy định tránh tình trạng máy bơm quá lớn làm phun nước ra sàn nhà.
  • Với đài phun nước ngoài trời bạn nên dùng máy bơm vượt mức 1 tí để có những tia nước mạnh sẽ cho kết quả đẹp hơn.

Đài phun nước phong thủy có quả cầu xoay

Hy vọng với những chia sẻ này, các bạn cùng chia sẻ rộng rải để các bạn đang gặp một trong các sự cố này có giải pháp để khắc phục trong việc sử dụng  các loại đài nước phong thủy.

Diểm Hương Trần

© 2016 Đá mỹ nghệ Đà Nẵng | Điêu Khắc Đá