TIN TỨC

Facebook

Mua tượng phật quan âm ở đâu cho đẹp và đúng chất lượng.

Hiện nay để thỉnh một pho tượng phật quan âm bằng đá thiên nhiên để thờ phụng tại gia đối với người dân Việt Nam là chuyện không quá khó. Cũng như các Sư Thầy tìm hiểu và đặt hàng những pho tượng phật bằng đá thiên nhiên to lớn để tôn thờ tại các khuôn viên Chùa.

Tượng Phật Quan Âm cao 2,5M tại Chuà Phước Thành, Châu Thành, Bến Tre

   Với điều kiện kinh tế ngày càng phát triển, cùng khoa học công nghệ cũng phát triển theo  nên các cơ sở, công ty sản suất điêu khắc đá mỹ nghệ tại Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh cũng đầu tư công nghệ nhập về các cỗ máy điêu khắc khổng lồ, hoàn toàn tự động theo các file, thiết kế bằng máy tính trị giá lên đến cả tỉ đồng. Để cho ra lò các sản phẩm điêu khắc đá tuyệt đẹp như các pho tượng phật quan âm, phật thích ca, Phật Di Lặc,

Tượng Phật Di Lặc cao 2,5m tại Chùa Bửu Long, Cai Lậy, Tiền Giang

   Sự thật đúng là như vậy, nhưng để khách hàng đi xem trực tiếp và chọn cho gia đình mình, hay chùa mình một pho tượng phật đẹp cũng không hẵn dễ dàng. Vì bên cạnh mẫu mã, độ tinh sảo từ công nghệ kèm với tài năng hoàn thiện những khâu cuối cùng của các nghệ nhân, thì yếu tố chất lượng khối đá để chọn làm pho tượng phật quan âm đó có đạt yêu cầu lành lặn hay không. Đảm bảo 100% khối đá lành lặn mới bảo đảm được tuổi thọ của pho tượng phật quan âm đó mới bền vĩnh cửu được.

Tượng Phật Quan Âm cao 1,7m Chị Hương PT thờ tại gia ở Q9. TP HCM

   Qua tìm hiểu mới biết được hiện nay để cho ra đời các pho tượng phật quan âm đẹp cũng như các sản phẩm khác có chất lượng bền bỉ với thời gian, một số chủ cơ sở, công ty tại làng nghề như: CTCP Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng chấp nhận bỏ một mức tiền cao hơn giá đá trên thị trường để đặt hàng nhập khối đá quy cách tại các mỏ đá (Có nghĩa là chấn đá tại mỏ theo quy cách tượng phật quan âm ,… cần làm xem bốn mặt không có lỗi mới nhập về xưởng). Công ty quyết định cắt giảm lợi nhuận để nhập đá quy cách để cho ra đời các sản phẩm tượng phật quan âm đẹp đến với các Chùa cũng như quý phật tử tại gia đồng thời nâng cao được chữ tín và chất lượng tượng phật đẹp đến với khách hàng.

Tượng Quan Âm cao 3m lắp đặt ngày 2-5-2018 tại Chùa Đồng Tháp

   Hiện nay khu vực phía nam của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ ĐÀ NẴNG có đặt trụ sở và văn phòng trưng bày sản phẩm tại địa chỉ: 851 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú, TP HCM.

Qúy Khách có nhu cầu thỉnh tượng phật quan âm đẹp và các dòng tượng đá đẹp khác liên hệ với công ty qua số hotline: 028 38 126 456 hoặc 0961 678 679.

Diểm Hương Trần

© 2016 Đá mỹ nghệ Đà Nẵng | Điêu Khắc Đá