TIN TỨC

Facebook

Mua kỳ lân đá ở đâu ?

Mua kỳ lân đá ở đâu là  một câu hỏi quen thuộc với những người lần đầu tiên muốn đi thỉnh kỳ lân đá về cho gia đình mình.

Kỳ lân đá là một linh vật trong nhóm  tứ linh phong thủy, nó có ý nghĩa chấn tà và chiêu tài lộc về  cho gia chủ có thờ  phụng nó.

Chính vì hai ý nghĩa căn bản và linh nghiệm này, nên tượng kỳ lân đá được rất nhiều người dân Việt Nam cũng như người dân các nước có nền văn hóa Á Đông đặt hàng và thỉnh về thờ trước cổng nhà, trước sân, trước hiên nhà rất chi là nhiều.

Kỳ lân đá khi tạo hình thành phẩm

Ngoài ra ky lan da cũng được rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, xưởng sản xuất, các khu nghĩ dưỡng đặt hàng những cặp có kích thước lớn để thờ phụng phù hợp với không gian riên của mỗi khách hàng.

Tượng kỳ lân đá được bán rất nhiều tại làng đá mỹ nghệ non nước Đà Nẵng với nhiều mẫu mã và màu sắc, chất liệu đá khác nhau.

Kỳ lân đá thường được đặt trước hiên nhà khách hàng

Còn riêng khu vực miền đông nam bộ, hay các tỉnh tây nguyên, các tỉnh miền tây có bạn có thể ghé thăm các cơ sở, cửa hàng bán đồ đá mỹ nghệ, các bạn sẽ tha hồ lựa chọn các mẫu kỳ lân đá mỹ nghệ với nhiều kích thước khác nhau từ vài ba chục cm đến các cặp có kích thước cực lớn vài ba mét luôn lận.

Có đợt chúng tôi ghé thăm cửa hàng Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng có trụ sở tại 851 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM, chúng tôi ngỡ ngàng khi bắt gặp cặp kỳ lân đá có kích thước cao 2 mét với trọng lượng mỗi con hơn 3 tấn đá.

Cặp kỳ lân đá cao 2 mét trông rất oai vệ và hung dữ

Qủa thật không hổ danh là các sản phẩm kỳ lân đá nơi đây do các nghệ nhân làng điêu khắc đá Đà Nẵng tạc ra thật siêu phàm, nhìn từ tổng thể kích thước  đến các khối cơ của tượng kỳ lân đá trông thật oai vệ, cho đến các chi tiết nhỏ nhất như long tóc ( bờm), con mắt nhìn thật có hồn các bạn ạ.

Các bạn có thể liên lạc trước qua hotline 028 38 126 456 của công ty cổ phần Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng để tìm hiểu và được tư vấn các vấn đề  về kỳ lân đá.

Diểm Hương Trần

© 2016 Đá mỹ nghệ Đà Nẵng | Điêu Khắc Đá