TIN TỨC

Facebook

Đá mỹ nghệ Đà Nẵng làm tượng ếch tâm linh cho vua ếch Đồng Tháp

Đá mỹ nghệ Đà Nẵng  là tên gọi ngắn gọn của Công Ty Cổ Phần Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng, là 1 công ty có chuyên môn lớn chuyên thực hiện các dự án tượng tâm linh, tượng trang trí công viên, tượng phật giáo, tượng công giáo,…. Điển hình như dự án tượng ếch tâm linh bằng đá khối tự nhiên được gia công và lắp đặt cho Bác Ba Thâm, người được mệnh danh là Vua Ếch Đồng Tháp vào ngày 24 -01- 2019 vừa rồi. 

 Vệ sinh bàn giao tượng ếch tâm linh đá mỹ nghệ

Sau khi nhờ các đối tác cung cấp thức ăn cho ếch tại thành phố Hồ Chí Minh, tìm hiểu năng lực , chuyên môn và quy mô sản xuất gia công tượng đá mỹ nghệ của CTCP Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng có trụ sở tại địa chỉ : 851 Trường Chinh – Tây Thạnh – Tân Phú – HCM  đáp ứng đủ chuyên môn và điều kiện. Vua ếch Đồng Tháp ( Ông Ba Thâm) đã đồng ý ký hợp đồng với CTCP Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng để thực hiện dự án tạc 2 pho tượng ếch tâm linh bằng 2 khối đá xanh rêu Thanh Hóa, để ông thờ phụng tại khuôn viên nhà riêng tại quê nhà.

Tượng ếch bằng đá xanh rêu to khủng

Được biết 2 tượng ếch bằng đá mỹ nghệ này sau khi hoàn thiện có kích thước dài 1400mm x rộng 1200 cao 800mm, có trọng lượng mỗi tượng ếch nặng gần tới 2000 kg. Sau khi 2 pho tượng ếch được tạc bằng đá nguyên khối này hoàn thiện và lắp đặt an toàn xong, được biết Bác Ba Thâm rất hài lòng khi tâm nguyện bao năm nay đã được thực hiện với tổ nghiệp của mình khi đã có không gian tâm linh dành riêng cho tâm niệm thờ tổ nghiệp của mình là nghề nuôi ếch giống và ếch thành phẩm.

Tượng ếch đá mỹ nghệ nguyên khối

Cuối cùng anh em lắp đặt hoàn thiện của Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng tại tp HCM, cũng chào tạm biệt Bác Ba Thâm, với tài nghệ nuôi ếch thật tuyệt vời với biệt danh rất nổi tiếng là Vua ếch Đồng Tháp.

Đá mỹ nghệ Đà Nẵng  xin chúc Bác Ba Thâm gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm mới này và những năm tới nữa.

© 2016 Đá mỹ nghệ Đà Nẵng | Điêu Khắc Đá